NSƯT Xuân Bắc, MC Huyền Châu là những giám khảo được mong chờ tại vòng chung kết cuộc thi: “Tỏa sáng tài năng MC Nhí” được diễn ra ở Hà Nội.

Ở vòng chung kết này, bộ 3 giám khảo quyền lực bao gồm: NSƯT Xuân Bắc, MC Huyền Châu đến từ Đài Truyền hình Việt Nam, Giảng viên thanh nhạc Vũ Ngọc Thương – Giám đốc học viện âm nhạc Mr Thương. Sự xuất hiện của các gương mặt “đình đám” đó không chỉ khiến các thí sinh vô cùng thích thú vì được gặp gỡ thần tượng mà còn là tấm vé đảm bảo cho chất lượng của chương trình.

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 1

Sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc trên hàng ghế BGK khiến không khí đêm Chung kết thêm sôi động

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 2

“Tỏa sáng tài năng MC Nhí” là sân chơi tìm kiếm và bồi dưỡng những MC Nhí có tố chất do Truyền hình HiTV phối hợp với Trung tâm Đào đạo MC Pro Nhí và Công ty CP Đào tạo Kỹ năng New Way thực hiện.

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 3

MC Huyền Châu xuất hiện với vai trò giám khảo

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 4

Trải qua vòng sơ loại tại các địa phương và 3 vòng tranh đấu tại Hà Nội, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết. Khác với những đêm thi trước, ở vòng thi này, các thi sinh phải trải qua 2 phần “khó nhằn” là dẫn talkshow và xử lý những tình huống bất ngờ được ban giám khảo đưa ra.

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 5

Ngay từ phút đầu tiên, sân khấu đã nóng hơn bao giờ hết với những màn đối đáp, xử lý tình huống vô cùng thông minh của các thí sinh. Sự ngang tài, ngang sức của các gương mặt MC Nhí không chỉ khiến ban giám khảo cảm thấy ngạc nhiên mà còn thoáng chút bối rối khi phải lựa chọn ra những thí sinh nổi trội hơn.

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 6

Cuối cùng, với phần trình diễn xuất sắc chương trình đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi: một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và một giải tài năng.

NSUT Xuan Bac di dom lam BGK chung ket 'Toa sang tai nang MC nhi' - Anh 7

Bàn về ý nghĩa của cuộc thi, bà Nguyễn Thanh Nga, trưởng ban tổ chức khẳng định: “ ‘Tỏa sáng tài năng MC Nhí’ không chỉ là sân chơi bổ ích trong mùa hè mà nó còn là cái nôi giúp phát hiện và đào tạo các bạn nhỏ có năng khiếu dẫn chương trình. Đến với sân chơi này, các con vừa được thể hiện bản thân, vừa được học hỏi những điều bổ ích từ ban giám khảo tài năng, từ đó trưởng thành hơn trong cuộc sống. Sau sự thành công của lần tổ chức đầu tiên này, chắc chắn, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều chương trình hơn nữa để các bé có cơ hội rèn rũa sự tự tin cũng như có hội được thể hiện những tài năng tiềm ẩn của bản thân”.

PV