Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình truyền hình nhưng Thành Lộc vẫn thích thú khi nhận được lời mời tham gia dự án cộng đồng “Phận làm con”. Đây là dự án quy tụ hàng trăm các ngôi sao trong làng giải trí Việt.

“Phù thủy sân khấu” tâm sự mình không một chút ngại ngần và lập tức nhận lời tham gia rất nhiệt tình. Chính vì thế, khi được mời đến thu âm và ghi hình ca khúc cho chương trình, anh tỏ ra rất hào hứng. Thành Lộc tâm sự: “Tôi thì may mắn vẫn còn một người mẹ trên đời. Tôi không biết khi mất mẹ thì cảm giác của mình như thế nào nhưng mà chắc chắn rằng tôi sẽ cô độc lắm. Cho nên khi hát ca khúc này thì tôi lại càng ý thức hơn nữa việc dành thời gian cho mẹ mình nhiều hơn”.

Mẹ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của NSƯT Thành Lộc

Điều quý nhất trong cuộc đời là còn có ba mẹ

Anh cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ hãy quan tâm hơn đến “Phận làm con” bằng những điều thiết thực hơn trong cuộc sống này. Được biết, tham gia thu âm và ghi hình cho dự án “Phận làm con” cùng Thành Lộc còn có diễn viên Mai Thu Huyền cùng các gương mặt diễn viên trẻ như diễn viên Minh Luân, Bá Thắng, Đoàn Thanh Tài, Thanh Duy, Kha Ly, Minh Anh, Phùng Nhật Huy…

Mai Thu Huyền

Minh Anh

Diễn viên Minh Luân

Dự án “Phận làm con” phần nào đánh vào suy nghĩ của mỗi bạn trẻ, để rồi trong dòng đời tất bật, các bạn dừng lại hướng về với gia đình, với người thân, với đấng sinh thành của mình. Mỗi người chúng ta đang bị cuốn vào vòng xoáy lo toan của cuộc sống mà quên đi nhiều điều ý nghĩa xung quanh mình. “Phận làm con” như một món quà nhỏ mà ekip dành tặng cho tất cả những bậc sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới. Hiện tại, dự án đang được tiến hành và thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, … Hy vọng dự án này sẽ góp phần làm mùa lễ Vu Lan năm nay thêm phần ý nghĩa và đẹp hơn.