Sau nhiều ngày tìm kiếm, đơn vị sản xuất Lục lạc vàng và VTV đã quyết định lựa chọn phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ làm MC thay thế. Chí Trung là lựa chọn phù hợp của nhà sản xuất.

Nhà sản xuất Lục lạc vàng vừa đưa ra thông báo NSƯT Chí Trung sẽ thay thế vai trò MC của Minh Béo. Sự cố nam diễn viên gốc miền Tây bị bắt ở Mỹ vào tháng 3 đã khiến chương trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo quyết định của Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất đã cắt bỏ những hình ảnh liên quan đến Minh Béo.

NSUT Chi Trung lam MC "Luc lac vang" thay Minh Beo - Anh 1

Chí Trung là lựa chọn phù hợp của nhà sản xuất.

Được biết từ sau ngày 24/3, thời điểm nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em, do sự việc được chính quyền ở Mỹ xác nhận nên Đài truyền hình Việt Nam đã gửi công văn tới đối tác về việc ngừng phát sóng những chương trình liên quan đến Minh Béo. Chính vì điều này mà đơn vị sản xuất Lục lạc vàng quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Minh Béo.

Theo đó, chương trình ngày 3/4 tuy vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng không còn hình ảnh của MC, dẫn đến thời lượng bị rút ngắn đi.

Sau khi thay đổi chương trình bằng cách dựng như một phóng sự, đơn vị sản xuất phải để cho MC Thanh Thảo một mình dẫn chương trình. Cụ thể, cô đảm nhận phần dẫn mở đầu chương trình, phần giao lưu với 1 trong số những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được cặp bò. Đồng thời ekip vẫn ráo riết thực hiện casting để tìm MC phù hợp với tiêu chí của chương trình. Mặc dù có rất nhiều MC đã tham gia casting nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức MC nào sẽ thay thế Minh Béo.

Chương trình Lục lạc vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân gặp khó khăn. Mỗi chương trình, Lục lạc vàng trao tặng 6 hộ dân 12 con bò cái (trung bình mỗi hộ 2 con). Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân.

Moi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Thu Hương