Trong lúc ghi hình cho đĩa phim hài Tết- "Đại gia chân đất 7", NSND Trung Hiếu và Quang Tèo đã bay từ băng ca xuống đất như phim chưởng, may mắn cả hai chỉ bị xây xước nhẹ.

NSND Trung Hieu ke chuyen bi nga bay nhu phim chuong vi dong hai Tet - Anh 1

NSND Trung Hiếu và Quang Tèo bay như phim chưởng trong phim hài Đại gia chân đất 7

Tiếp tục cho seri phim hài trong dịp Xuân Đinh Dậu, phim hài Tết Đại gia chân đất 7 của ê kíp Đạo diễn Bình Trọng, NSND Trung Hiếu, Quang Tèo đã trình làng khán giả.

Nội dung và bối cảnh phim vẫn được đạo diễn Bình Trọng thực hiện ở nông thôn. Câu chuyện, chi tiết hài hước vẫn được xoay quanh vị đại gia chân đất. Điều thú vị hơn trong Đại gia chân đất 7 là những tình huống dở khóc, dở cười tại bệnh viên tâm thần và chuyện nhập viện của đại gia chân đất khiến cả hai gặp tai nạn bay như trong phim chưởng.

NSND Trung Hiếu chia sẻ tại buổi ra mắt phim cho biết, cảnh quay giữa anh và nghệ sỹ Quang tèo phải nằm trên xe băng ca, được nhân viên y tế đẩy vào phòng cấp cứu trong hoàn cảnh bị ngất. Vì đường dốc nên diễn viên đóng nhân viên y tế vấp ngã làm chiếc xe băng ca chạy tự do cho đến khi chiếc xe lao vào vật cản làm cả hai ngã xuống đất mà không hay biết. Đau quá cả hai không thể ngồi dậy, cả đoàn được phen hú vía. Rất may là NSND Trung Hiếu và Quang tèo chỉ bị xây xước nhẹ, còn anh đóng nhân viên y tế sợ hãi mặt cắt không còn giọt máu...

Cũng trong buổi ra mắt phim, đạo diễn Bình Trọng kể về chuyện hậu trường khi thực hiện về phim hài Đại gia chân đất 7. Trong một bối cảnh quay tại trại nuôi dưỡng người tâm thần, khi đến nơi, ê kíp thấy rất bất ngờ bởi vì rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại đây nhận ra diễn viên trong đoàn phim.

Khi quay ngày thứ nhất không thấy điều gì bất thường, đến ngày thứ hai có một bệnh nhân nữ nằng nặc nhận một diễn viên nam là người yêu của mình. Khi đoàn đang quay, lợi dụng nhân viên y tế mở cửa, cô này lao ra và ôm anh diễn viên kia, phải rất đông nhân viên y tế mới đưa được cô quay về phòng. Nam diễn viên đã bị mất tinh thần và không thể thực hiện được tiếp vai diễn.

Năm ngoái, phim hài Tết Đại gia chân đất 6 là câu chuyện xoay quanh hai ông thông gia vốn quê mùa nhưng lại thích đua đòi, háo sắc và rơi vào những tình huống "khóc dở, mếu dở" do thiếu hiểu biết mà muốn làm đại gia.

NSND Trung Hieu ke chuyen bi nga bay nhu phim chuong vi dong hai Tet - Anh 2

Một cảnh quay trong Đại gia chân đất 6, năm 2016 với cậu chuyện "Sự tích hoa hậu"

Ngoài ra, năm nay đĩa hài Tết sẽ mang tới những tình huống hài gây cười với cuộc thi “Hoa hậu quý bà thôn”. Hai nhân vật ông Tích và ông Sự xin được viện trợ cuộc thi rồi mang đi ăn chơi, cuối cùng không có tiền trả nên phải làm thuê cho nhà hàng.