Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, doanh nghiệp này vừa chính thức bàn giao hoàn thiện khu nhà trẻ thuộc Cao ốc thương mại – Căn hộ Galaxy 9 cho UBND Quận 4-TP.HCM quản lý theo chế độ công lập, nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi cho các em nhỏ tại đây.

Novaland ban giao khu nha tre cho UBND Quan 4 - Anh 1

Đại diện Novaland bàn giao nhà trẻ cho đại diện UBND Quận 4, TP.HCM. Ảnh: DN cung cấp

Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Tập đoàn Novaland thực hiện nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các công trình giáo dục của Quận 4 nói riêng và TP HCM nói chung.

Theo đó, đại diện Tập đoàn Novaland bàn giao khu nhà trẻ (ở tầng trệt và tầng lửng) và tường rào với tổng diện tích khoảng 800m2 sử dụng cùng toàn bộ cơ sở vật chất hoàn thiện cơ bản cho UBND Quận 4 quản lý theo chế độ công lập. Đơn vị thụ hưởng là trường mầm non 2. Khu nhà trẻ gồm 4 phòng cho 4 nhóm, lớp. Trong đó, 3 nhóm trẻ và 1 lớp mẫu giáo 3 tuổi. Ngoài ra, Novaland còn hỗ trợ kinh phí 9,1 tỷ đồng cho UBND Quận 4 để đầu tư các công trình phúc lợi công cộng và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Công trình Galaxy 9 tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn - trục đường huyết mạch của Quận 4, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Galaxy 9 nằm trong khu dân cư nhộn nhịp, đa dạng các tiện ích xung quanh như chợ, các trường học cấp 1, cấp 2, bệnh viện Quận 4...

Nguyễn Huế