Không rõ là vì quá nguy hiểm hay vì Samsung cẩn thận nhưng hãng này đã gửi tới những người dùng Note 7 những chiếc hộp chống cháy cùng một tờ hướng dẫn chi tiết cách bảo quản điện thoại khi đem đổi trả.

Note 7 doi tra phai dung trong hop chong no va van chuyen bang xe tai - Anh 1

Những chiếc Note 7 bị lỗi pin nguy hiểm tới mức nào? Không rõ là vì quá nguy hiểm hay vì Samsung cẩn thận nhưng hãng này đã gửi tới những người dùng Note 7 những chiếc hộp chống cháy và hướng dẫn chi tiết để bảo quản điện thoại khi đem đổi trả.

Nếu bạn vẫn còn đang cầm trong tay một chiếc Galaxy Note 7 hãy tắt nguồn máy ngay lập tức và hoàn trả cho cửa hàng bán lẻ càng sớm càng tốt. Nếu bạn vẫn chủ quan cho rằng chiếc Note 7 của mình chẳng nguy hiểm đến thế thì hẳn bạn sẽ sốc khi nhìn bộ dụng cụ để hoàn trả Note 7.

Player Loading...

Một người sử dụng YouTube có tên XDA-Developer cho biết anh đã nhận được một bộ dụng cụ chỉ để bảo quản chiếc Note 7 trong quá trình đem trả cho cửa hàng bán lẻ. Thoáng nhìn thì tưởng đây chỉ là một chiếc hộp carton thông thường thế nhưng thực ra đây là một chiếc hộp cách nhiệt. Ngoài ra bạn còn được gửi kèm thêm một đôi găng tay, một chiếc túi chống tĩnh điện và một tờ giấy hướng dẫn chi tiết.

Theo thông tin trên tờ hướng dẫn, vì Samsung đề cao vấn đề về an toàn nên yêu cầu người dùng bỏ chiếc Note 7 vào trong hộp cách nhiệt để sản phẩm không bị nổ khi vận chuyển. Theo hướng dẫn, chiếc Note 7 sau khi được bỏ vào trong túi chống tĩnh điện sẽ được đặt vào trong 3 lớp hộp. Lớp hộp ngoài cùng chính là loại hộp cách nhiệt và sản phẩm này sẽ buộc phải vận chuyển bằng đường bộ

Sau khi xem xong video này, nếu bạn vẫn chưa có ý định đổi trả sản phẩm này thì ít nhất đừng bỏ nó vào túi quần jean!

Lê Kiên (Theo Cnet)