Sau khi chia tay cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo' và bạn đồng hành Ái Phương, nam ca sĩ 'trở lại' với cô bạn thân Hòa Mi. Đôi song ca sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc riêng mang chủ đề 'Khi tình yêu phai màu' tại TP HCM.

>> Noo Phước Thịnh khiến fan nữ phát cuồng
>> Hòa Mi từng yêu đơn phương 6 năm

Trước khi kết đôi với người mẫu Ái Phương trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Noo Phước Thịnh và Hòa Mi là cặp đôi ăn ý trên sân khấu ca nhạc. Cả hai được đánh giá cao về khả năng chinh phục sân khấu qua nhiều lần kết hợp thành công trong những ca khúc teenpop nhẹ nhàng, tươi vui như Khúc giao mùa, Một lần thôi... Lần này, Noo và cô bạn đồng nghiệp thân thiết trở lại với ca khúc Khi tình yêu phai màu do chính Hòa Mi sáng tác.

Đôi song ca Noo Phước Thịnh và Hòa Mi.

Bỏ qua nỗi buồn khi không thể tiến sâu vào vòng trong của Cặp đôi hoàn hảo, Noo Phước Thịnh nhanh chóng lấy lại tinh thần và dốc sức chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới. Anh chia sẻ về cuộc "tái hợp" với cô bạn đồng nghiệp: "Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi song ca với Hòa Mi. Bởi cô ấy không chỉ là bạn thân mà còn là cô giáo luyện thanh của tôi. Tôi học hỏi nhiều ở Mi về kỹ thuật thanh nhạc, cách lấy hơi, nhả chữ... Mỗi khi hát đôi với nhau, chúng tôi luôn cố gắng kết hợp thật ăn ý và có những màn trình diễn tốt nhất". Noo cũng cho biết sẽ mang tới 3 ca khúc mới trong album sắp ra mắt: Lạc bước trong đêm, Trở về Đã bao lần anh khóc.

Còn Hoa Mi bật mí, trong đêm diễn sắp tới, cô sẽ thể hiện những ca khúc lãng mạn như Chân tình, Cô gái đến từ hôm qua, Em về tóc xanh, Tình xa khuất...

Angela Phương Trinh là khách mời duy nhất trong đêm nhạc của Noo và Hòa Mi.

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ khách mời Angela Phương Trinh. "Bà mẹ nhí" thể hiện 4 ca khúc: Búp bê cầu nắng, Có khi nào anh, My boy và Ngại ngùng. Ngoài phong cách pop ballad, Phương Trinh còn hứa hẹn trổ tài vũ đạo trên sân khấu.

Đêm nhạc Noo Phước Thịnh – Hòa Mi sẽ diễn ra tại phòng trà WE TP HCM vào 21h ngày 3/11.

Hương Giang