Noo Phước Thịnh đã lên tiếng về vụ việc các giám khảo ở The Face bị nghi diễn sâu khi nhìn hình các thí sinh bằng một chiếc máy vi tính chưa cắm điện.

Ở tập Bán kết của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016", một số khán giả đã nghi ngờ rằng tất cả các Huấn luyện viên lẫn khách mời đang nhận xét "ảo" khi đều nhìn qua một chiếc máy vi tính chưa cắm điện. Điều đáng nói ở đây là Noo Phước Thịnh hay Tóc Tiên và cả bộ ba Huấn luyện viên đều rất nhiệt tình nhìn vào màn hình, thậm chí Noo còn sờ vào bàn phím để "định" chuyển sang phần tiếp.

Noo Phuoc Thinh minh oan cho cac giam khao The Face khi bi nghi dien sau - Anh 1

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên làm giám khảo khách mời của chương trình The Face

Vì phần hiển thị trên màn hình của chiếc máy tính này không được chiếu trên sóng truyền hình nên các khán giả thắc mắc rằng liệu các giám khảo chỉ đang dựa vào những phần thi mà họ được chính mắt theo dõi để nhận xét chứ không phải họ đang nhìn vào những sản phẩm cuối cùng của thí sinh.

Noo Phuoc Thinh minh oan cho cac giam khao The Face khi bi nghi dien sau - Anh 2

Một số khán giả nghi ngờ giám khảo The Face diễn sâu vì nhìn màn hình máy tính
chưa cắm điện.

Trước vụ việc này, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải oan cho các huấn luyện viên The Face và giám khảo khách mời. Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Bị tình nghi diễn sâu. Oan quá, may là có bằng chứng của trợ lý mình vô tình chụp lại nè, có kết nối máy tính hẳn hoi và ekip tớ phải đợi gần cả nửa ngày để bên Cats dựng nháp TVC cho thí sinh sau khi quay, tóm lại là The Face năm nay quá hot nên cứ bị soi".

Noo Phuoc Thinh minh oan cho cac giam khao The Face khi bi nghi dien sau - Anh 3

Noo Phuoc Thinh minh oan cho cac giam khao The Face khi bi nghi dien sau - Anh 4

Noo Phước Thịnh lên tiếng giải oan cho huấn luyện viên và giám khảo khách mời.

Theo Giadinhvietnam