Cho đến hiện tại, đây có thể xem là MV tạo hiệu ứng tốt nhất mùa lễ tình nhân bởi phát hành chưa đến 48 giờ MV đã nhận được hơn 1,2 triệu lượt xem.

Như vậy mãi thôi là một sản phẩm âm nhạc dành riêng cho Ngày lễ tình nhân - Valentine’s Day 2016 do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, Noo Phước Thịnh thể hiện. Với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, đây được xem là ca khúc lãng mạn cho những ngày yêu thương mùa lễ tình nhân này. Bài hát sẽ không thể chiếm trọn trái tim người nghe nhạc nếu không có những đoạn phim đậm chất ngôn tình với sự hỗ trợ từ giọng ca Tóc Tiên.

Noo Phuoc Thinh me dam Toc Tien thu ve hon trieu luot xem - Anh 1

MV Như vậy mãi thôi lấy nội dung là một câu chuyện tình công sở nhẹ nhàng với một Noo Phước Thịnh kiểu chuẩn “soái ca” hào hoa, luôn quan tâm chăm sóc nhan sắc, sức khỏe cho người yêu.

Noo Phuoc Thinh me dam Toc Tien thu ve hon trieu luot xem - Anh 2

MV không chọn bối cảnh cầu kì, tình tiết phức tạp, chuyện tình công sở của Noo – Tiên xoay quanh sở thích tự chụp hình, lưu giữ mọi khoảnh khắc yêu thương của các cặp đôi. Một cuộc tình lãng mạn không ở đâu xa, không màu mè rực rỡ mà đôi khi chỉ là thói quen cùng nhau lưu giữ mọi khoảnh khắc ở mọi lúc mọi nơi, chăm sóc nhau khi bệnh mà thôi…

Noo Phuoc Thinh me dam Toc Tien thu ve hon trieu luot xem - Anh 3

Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ dự án Valentine’s Day được thực hiện trong dịp cuối năm, khi mà anh rất bận với lịch diễn và cuộc thi Hòa âm ánh sáng - The Remix; nhưng với sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn đồng nghiệp Tóc Tiên, anh cũng quyết tâm thực hiện đến cùng một sẩn phẩm ý nghĩa dành tặng tất các các khán giả yêu quý, đã ủng hộ anh và Tóc Tiên trên con đường sự nghiệp của mình.

Noo Phuoc Thinh me dam Toc Tien thu ve hon trieu luot xem - Anh 4

MV Như vậy mãi thôi của cặp đôi Noo - Tiên là lời chúc gửi tới Valentine’s Day năm nay: Hãy luôn hạnh phúc bên nửa kia của mình các bạn nhé!

TRANG DƯƠNG