- Nguồn tin từ Anh và Italia đều khẳng định, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Di Maria, M.U sẽ dồn sự tập trung vào một ngôi sao đình đám khác - Arturo Vidal.

Nguồn tin từ Anh và Italia đều khẳng định, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Di Maria, M.U sẽ dồn sự tập trung vào một ngôi sao đình đám khác - Arturo Vidal.

Vidal là mục tiêu mà Quỷ đỏ theo đuổi xuyên suốt mùa hè. Tuy nhiên, do lo lắng về tình trạng chấn thương của ngôi sao người Chile nên lãnh đạo M.U ngập ngừng chưa quyết đoán xuống tiền.

Sau Di Maria, Vidal sẽ cập bến Old Trafford?

Theo Independent, ngay sau khi chiêu mộ thành công Di Maria, CLB sẽ quay trở lại chèo kéo Vidal. Họ đã tìm ra giải pháp chuyển nhượng mới, khi đưa ra bản hợp đồng với điều khoản phụ thuộc vào số lần ra sân thi đấu của tuyển thủ Chile.

Thực tế, Vidal vẫn chưa đá chính trận nào ở Serie A kể từ cuối tháng 3. Anh chỉ 4 lần được vào sân từ băng ghế dự bị trước khi lên bàn mổ, chữa trị chấn thương đầu gối hồi tháng 5.

Ngay cả việc tham dự World Cup cũng là một sự gượng ép đối với Vidal. Khi đó, tiền vệ 27 tuổi này chưa hoàn toàn bình phục nhưng vẫn tiêm thuốc để gắng sức ra sân cùng đồng đội.

Nối lo về tình trạng sức khỏe của Vidal sẽ được M.U giải quyết bằng bản hợp đồng dựa vào số lần thi đấu. Nếu thể lực của ngôi sao người Chile đảm bảo, Juventus có thể nhận khoản tiền chuyển nhượng tối đa là 34 triệu bảng.

Ngay sau trận hòa 1-1 trên sân Sunderland, Van Gaal đã nhắc đến cái tên Vidal trong cuộc phỏng vấn. Quan chức M.U cũng ngầm hiểu ý và bắt đầu tái khởi động thương vụ đình đám này.

Thực tế, bản thân Arturo Vidal cũng muốn rời Italia để tìm kiếm thử thách mới ở xứ sương mù. Thế nên, mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi nếu M.U và Juve đạt được thỏa thuận về hợp đồng.

ESPN cho biết thêm, Quỷ đỏ sẽ gửi lời đề nghị chính thức trong tuần này và mong sớm nhận được cái gật đầu từ phía đội bóng thành Turin.

* Anh Tuấn