Jose Mourinho nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục cho Wayne Rooney xuất phát trong đội hình chính trong trận đấu giữa Manchester United và Liverpool.

Nong: Rooney van duoc Mourinho tin dung trong tran dau voi Liverpool - Anh 1

Rooney vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Mourinho. Ảnh: Internet.

Tại vòng 7 Premier League , Wayne Rooney đã không được Mourinho điền tên vào đội hình xuất phát của Quỷ Đỏ do phong độ kém. Trận đấu đó, Man Utd đã bị Stoke cầm hòa 1-1 và Rooney thì cũng chỉ được tung vào sân trong khoảng 20 phút cuối trận.

Tình cảnh tương tự cũng xảy ra với Rooney trong màu áo tuyển Anh, khi tiền đạo 31 tuổi này cũng đã không còn được Gareth Southgate tin dùng, và chỉ có thể ra sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 0-0 của Tam Sư trước Slovenia tại vòng loại World Cup 2018.

Với những gì đã diễn ra, rất nhiều dự đoán đều tin rằng Rooney sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị của Man Utd trong trận đấu rất quan trọng trước Liverpool tại vòng 8 Premier League sắp tới. Tuy nhiên theo những thông tin từ Manchester Evening News, có lẽ sẽ có một kịch bản khác dành cho Rooney trong chuyến hành quân đến Anfield.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Rooney vẫn đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Mourinho. Rất có thể anh vẫn sẽ được tung ra sân ngay từ đầu trong trận đấu này. Để nhường chỗ cho Rooney, Marcus Rashford hoặc Anthony Martial sẽ phải hy sinh ngồi dự bị trong trận này.

Có một sự thật về Rooney trong các trận đấu với Liverpool, đó là mỗi khi anh ghi bàn, Quỷ Đỏ đều không thua trước đội bóng phố Cảng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:40 15/10/2016