(Ngoisao.vn) - Người đẹp chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy đã đến Hồng Kông để ký kết hợp đồng với công ty quản lý Universe.

Thời gian vừa qua, mỹ nhân chuyển giới Nong Poy dù rất bận rộn với hàng chuỗi lịch làm việc dày đặc tại Thái Lan nhưng cô vẫn tranh thủ đáp chuyến bay đến Hồng Kông khoảng nửa tiếng để ký kết một hợp đồng "béo bở".

Theo thông tin được chia sẻ, Nong Poy đã ký hợp đồng 5 năm với công ty quản lý Hồng Kông Universe, người đẹp được nhận lương tối thiểu 1 triệu HKD (khoảng hơn 2,7 tỷ đồng)/năm. Như vậy, mỹ nhân chuyển giới Thái Lan đã về chung một đội với các ngôi sao nổi tiếng như La Gia Lương, Giang Nhược Lâm và cô sẽ có thêm nhiều cơ hội đóng phim tại thị trường Trung Quốc sau bản hợp đồng này.

Nong Poy đến Hồng Kông nửa tiếng để ký hợp đồng "béo bở"

Sau khi ký bản hợp đồng này, Nong Poy sẽ là gương mặt sáng giá tại thị trường giải trí với số dân đông nhất thế giới. Mọi người gọi đây là hợp đồng "béo bở" khai xuân mới dành cho cô vì giá trị hợp đồng cao và độ nổi tiếng của cô sẽ càng lan nhanh lan rộng trong thời gian tới.

Những bức ảnh mới nhất chia sẻ trên trang cá nhân của người đẹp