Theo tiết lộ từ báo giới Anh, trong ngày hôm nay (13/2), người đại diện của tiền đạo Mario Balotelli sẽ có mặt ở London để đàm phán HĐ với Arsenal.

Trong thời gian vừa qua, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc Arsenal đang âm mưu theo đuổi tiền đạo Mario Balotelli của AC Milan. HLV Arsene Wenger đã đăng đàn bác bỏ thông tin này nhưng thực tế lại diễn ra theo chiều ngược lại.

Balotelli sẽ trở lại Premier League ở mùa giải tới?

Cụ thể, nguồn tin thân cận từ Emirates cho biết, trong ngày hôm nay (13/2), người đại diện của tiền đạo Balotelli sẽ đáp chuyến bay tới London để chuẩn bị cho cuộc đàm phán sơ bộ với BLĐ Arsenal.

Hiện tại, người đại diện của Balotelli là Mino Raiola. Nhưng trong nỗ lực tìm đường trở lại Premier League, “ngựa chứng” lại phó mặc tương lai của mình cho Luca Vargiu. Không ai khác, chính Vargiu đã đăng đàn tiết lộ khả năng trở lại Anh thi đấu của chân sút người Italia.

“Đó là câu chuyện gây bất ngờ cho chính tôi. Sáng nay, tôi đã nói chuyện với đối tác của mình ở Anh. Tất nhiên, chưa có sự xác nhận chính thức nào. Cậu ta (Balotelli) có vẻ gần Chelsea hơn Arsenal”, Luca Vargiu chia sẻ.

Balotelli từng đăng đàn thừa nhận tình cảm của mình với Chelsea. Nhưng vào thời điểm này, anh lại mở cuộc đàm phán với Arsenal, đội bóng đang cần thêm tiền đạo cho mùa giải tới (2014-15). Để có được chữ kí của Balotelli, Arsenal sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 30 triệu bảng.

Ở lượt về Serie A mùa trước, Balotelli thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Milan khi có tới 12 bàn sau 13 trận đấu. Nhưng ở lượt đi Serie A mùa này, “ngựa chứng” mới chỉ ghi được 9 bàn và đang có nguy cơ bị HLV Clarence Seedorf đẩy khỏi San Siro vì sự bướng bỉnh. Đây có thể xem là cơ hội tốt để Arsenal củng cố lực lượng hàng công cho mùa giải tới.