Xahoi - Thi thể đẫm máu dưới chân cầu; Thưởng Tết dương lịch cao nhất hơn 624 triệu đồng; Cặp trai gái trẻ sex giữa đường... là những tin nóng 24h qua.

Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)

Kinh hãi với thi thể đẫm máu dưới chân cầu trong đêm

Vào đêm ngày 22/12, một người đàn ông làng Plei Rơ II, phường Lê Lợi, TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) phát hiện một thi thể đàn ông bị giết máu vẫn còn chảy, sau đó ông hô hoán mọi người cầm gậy gộc ra để giúp, tuy nhiên hung thủ đã rời khỏi hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người do mâu thuẫn cá nhân. Cạnh xác người đàn ông có một đôi dép Lào và chiếc mũ lưỡi trai màu đen.

Thật khó cho cơ quan điều tra bởi toàn bộ thanh niên trong làng đều mua sắm mũ và dép như vậy để đi lao động.

Tang vật vụ án

Đến ngày 25/12, một người đàn ông đã dẫn con trai mình là A Tuy (22 tuổi), là con thứ hai trong gia đình có 7 anh chị em. A tuy đã kể lại toàn bộ hành vi giết người của mình là do uống rượu quá say, trên đường đến nhà người yêu thì va quẹt xe với nạn nhân, 2 người xô xát, A tuy rút con dao bấm ra đâm 2 phát vào người, 2 phát vào đùi nạn nhân và bỏ trốn.

Tài xế mở cửa xe Lexus khiến 1 người chết

Trưa ngày 28/12 một người đàn ông đang điều khiển xe máy trên đường thì bất ngờ té ngã bởi tài xế của chiếc xe Lexus biển ngoại mở cánh cửa xe để ra ngoài.

Sau khi ngã xe, người đàn ông đi xe máy liền bị chiếc xe tải đang lưu thông trên đường cán chết.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau đó chiếc xe tải đã dừng lại hiện trường còn chiếc xe biển ngoại nhưng do tài xế người Việt lái “biến mất tăm”.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân và danh tính của nạn nhân.

Thưởng Tết dương lịch cao nhất hơn 624 triệu đồng

Ngày 28/12 Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã báo cáo Thành phố về kế hoạch thưởng tết năm 2012. Theo đó, Theo đó, doanh nghiệp FDI thưởng Tết Dương lịch 2013 cao nhất, trên 624 triệu đồng/người. Mức thưởng này bằng 91,4% so với mức thưởng Tết Dương lịch 2012.

Mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất là gần 540 triệu đồng/người cũng thuộc về một doanh nghiệp FDI, tăng gần 113% so với mức thưởng 2012. Mức thưởng bình quân trong loại hình doanh nghiệp FDI gần 5,6 triệu đồng và thấp nhất gần 3,3 triệu đồng.

Đối với doanh nghiệp trong nước, mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất 86 triệu đồng/người (tăng 180% so với năm 2012) thuộc về doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của Nhà nước và thấp nhất 373.000đ/người thuộc doanh nghiệp dân doanh.

Về thưởng Tết Âm lịch, mức cao nhất 192 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của Nhà nước, đứng thứ hai là doanh nghiệp dân doanh có mức thưởng 162 triệu đồng/người và doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước là 135 triệu đồng/người.

Quốc tế: Cặp trai gái trẻ sex giữa đường

Cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc xôn xao với những hình ảnh một đôi trai gái làm... "chuyện ấy" ở nơi công cộng giữa thanh thiên bạch nhật.

Đôi thanh niên này đã âu yếm, "mơn trớn" nhau vào buổi trưa vắng người ở một khu ngõ cụt tại thành phố Long Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Không chỉ dừng lại ở đó, đôi thanh niên này "làm chuyện người lớn" ngay tại chỗ.

Những hình ảnh của cả quá trình bị "chộp" lại từ cửa sổ kính tầng hai của khu nhà sát đó và đăng tải lên trang mạng xã hội vào ngày 25 tháng 12 vừa qua.