(NLĐO)- Thú tính nổi lên khi đón con từ nhà người khác về nhà lúc trời tối, Nguyễn Văn Sáu đã đưa chính đứa con gái ruột mới hơn 11 tuổi của mình vào vườn vải ở huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) để giao cấu.

Sáng ngày 21-5, Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Sáu (SN 1977), trú tại thôn Đôn Thư, xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Càng đau đớn hơn khi nạn nhân lại chính là con đẻ của Nguyễn Văn Sáu.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 24-12-2011, Nguyễn Văn Sáu đến nhà chị Đào Thị Thêu ở thôn Đào Lâm, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương) để đón con gái là cháu Nguyễn Thị N. (SN 2000) về nhà.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, khi đi đến khu vực vườn cây vải thuộc đội 1, thôn Đỗ Thượng, xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, Sáu nẩy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu N. nên đã dựng xe ngoài rìa đường, đưa cháu vào sâu trong vườn vải và thực hiện hành vi giao cấu với chính con gái mình.

Trong khi tên “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. thì anh Nguyễn Văn Cường, Trưởng Công an xã Phạm Kha, và anh Phạm Văn Long, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Phạm Kha, trên đường đi tuần phát hiện hành động đồi bại của Sáu.

Hai anh Cường và Long đã yêu cầu Sáu cùng cháu N. về trụ sở công an xã Phạm Kha để làm rõ sự việc. Tại đây, Sáu đã khai nhận hành vi giao cấu với con gái mình.

Ngoài ra, Sáu cũng khai nhận trong năm 2011 đã từng giao cấu với cháu N. tại nhà. Kết quả kiểm tra của Bệnh viện cũng cho thấy cháu N. đã bị tổn thương vùng kín. Thời điểm Sáu xâm phạm cháu N., cháu mới được 11 tuổi 9 tháng 29 ngày.

Xét hành vi nghiêm trọng của Nguyễn Văn Sáu, HĐXX đã tuyên phạt người cha thú tính này 20 năm tù giam vì hiếp dâm chính con đẻ mình.