(Kienthuc.net.vn) - Năm 2013 có thể gọi là năm "bội thu" tai tiếng của Yanbi, nhưng cũng là năm, chàng trai trẻ kịp phủ kín các mặt báo bằng những chiêu trò.

Là ca sĩ trẻ ít được biết đến, bỗng nhiên năm 2013 Yanbi bất ngờ nổi như cồn. Thế nhưng thay vì được ghi nhận ở tài năng âm nhạc, tên tuổi Yanbi lại đi liền với những tai tiếng khi sóng đôi với cô nàng mẫu Tây Andrea và hát tục trên sân khấu.

Tối 21/12, tham gia show diễn "Young Music" tại Hải Phòng, khi biểu diễn ca khúc "Thu cuối", Yanbi và Mr.T đã dính lỗi khó tha thứ khi“hùa theo” khán giả trẻ để hát những từ tục tĩu trên sân khấu.

Để khuấy động không khí, Yanbi - Mr.T yêu cầu khán giả hát theo mình. Đến đoạn điệp khúc, một số khán giả trẻ Hải Phòng đã dùng từ tục tĩu để "chế" lại lời bài hát “Thu cuối”. Thay vì sửa lại, Yanbi - Mr.T đã hát theo khán giả. Thậm chí đến những lời hát sau đó, 2 anh chàng này còn hưởng ứng những và hát lại những lời tục tĩu này một cách thái quá.

Hành động phản cảm của Yanbi và Mr.T đã khiến cộng đồng nổi sóng. Sự cố hát tục ngay lập tức đã bị Cục NTBD tuýt còi. Chiều 26/12, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Phòng có buổi làm việc với êkíp tổ chức đêm nhạc "Young Music" đồng thời phạt hai ca sĩ mỗi người 5 triệu đồng.

Trước đó chuyện tình của chàng ca sĩ Hà thành cũng thu hút sự chú ý của dư luận khi bất ngờ sóng đôi với người mẫu nổi tiếng nhưng nhiều thị phi Andrea. Không ngại công khai mối quan hệ, Yanbi và Andrea còn gây sốt với những hình ảnh tình tứ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thế nhưng, sau những hình ảnh thân mật của cặp đôi trẻ, cộng đồng được phen sửng sốt khi Yanbi xô xát với Andrea ngay trên phố Hàng Trống chỉ sau 4 tháng hẹn hò.

Sau đó, cặp đôi này tuyên bố đường ai nấy đi nhưng vẫn tiếp tục gặp gỡ như không có chuyện gì xảy ra.

Sau sự cố xô xát với Andrea, chàng ca sĩ Hà thành còn bị nghi ngờ dính vào nghi án tình cảm với VJ Sĩ Thanh khi hai người có những hình ảnh thân mật tại Sài Gòn. Thậm chí, Andrea còn đá xoáy Yanbi và Sĩ Thanh "diễn phim tình cảm".

Mối quan hệ lằng nhằng giữa Yanbi và các hot girl khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là chiêu bài của Yanbi nhằm tạo sự chú ý với báo giới.