(Xã hội) - Ngày 10/3, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, đã nối thành công cánh tay bị đứt lìa cho anh Nguyễn Thái Sơn (25 tuổi, phường Long Bình, TP Biên Hòa).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 7/3, anh Sơn đang là sinh viên một trường đại học tại TP. HCM khi đi chơi gần về đến nhà thì bị đối tượng lạ mặt tấn công, chém đứt lìa cánh tay trái.

Noi lai canh tay bi chem dut lia cho nam sinh vien - Anh 1

Sơn đang được điều trị tại bệnh viện

Ngay sau đó, người nhà của nạn nhân đã phát hiện tri hô cứu giúp, đồng thời cho cánh tay bị chém đứt vào thùng đá để ướp rồi đưa anh Sơn đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp.

Kể lại vụ việc, các bác sĩ tại khoa Cấp cứu cho biết, khi bệnh nhân Sơn nhập viện thì trong tình trạng sốc do mất nhiều máu. Ngay sau đó, các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật nối xương, mạch máu, cơ gân và dây thần kinh.

Sau 8 giờ thực hiện ca phẫu thuật, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) đã nối thành công cánh tay bị đứt lìa cho anh Nguyễn Thái Sơn. Hiện sức khỏe của anh Sơn đang dần hồi phục, cánh tay bị chém đứt mạch máu lưu thông tốt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Noi lai canh tay bi chem dut lia cho nam sinh vien - Anh 2

Ngủ qua đêm với bạn trai, thiếu nữ bị chém hơn 30 nhát
Dù bị người yêu chém hơn 30 nhát dao hiểm nhưng thiếu nữ vẫn khóc ngất xin tòa phúc thẩm xem xét, giảm án cho kẻ ác man.