Một chiếc taxi đang chạy trên đường gần khu vực cột đồng hồ, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả bỗng nhiên phát nổ, lái xe không kịp chạy ra ngoài nên đã tử vong.

Khoảng 12h30 ngày 3/10, tại khu vực phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), cách vị trí cột đồng hồ Cẩm Phả khoảng 100 mét về hướng Móng Cái, đã xảy ra vụ nổ ôtô khiến lái xe và một người đi xe máy cùng chiều tử vong tại chỗ.

Người dân sống gần hiện trường cho hay, chiếc taxi đang chạy trên đường gần khu vực cột đồng hồ, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả bỗng nhiên phát nổ, lái xe không kịp chạy ra ngoài nên đã tử vong.

No xe oto khien 2 nguoi tu vong tai cho - Anh 1

Hiện trường vụ nổ xe taxi khiến 2 người tử vong tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đồng thời, vụ nổ làm chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang đi cùng chiều ngay cạnh chiếc xe taxi bốc cháy, người điều khiển xe máy do áp lực của vụ nổ bị hất tung khỏi xe và tử vong tại chỗ.

Một chiếc ôtô chạy cùng chiều vừa tới cũng bị bén lửa bốc cháy. Rất may, tài xế đã kịp thoát ra nhờ ngoài.

Chiếc xe taxi bị cháy sau đó gây ra tiếng nổ lớn kèm theo khói đen nghi ngút, toàn bộ chiếc xe taxi đã bị hư hỏng nặng, các phụ tùng chiếc xe văng tung tóe cách vị trí xe nổ chục mét. Áp lực lớn từ vụ nổ khiến cửa kính của một vài nhà dân bị vỡ, làm móp đầu một chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường.

Ngay khi sự việc xảy ra, Phòng cảnh sát PCCC TP.Cẩm Phả đã điều 2 xe chữa cháy của đội PCCC số 2 nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa, chống cháy lan sang các phương tiện khác.

Một lãnh đạo phường cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ nổ xe lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cảnh sát giao thông cũng có mặt để tiến hành phân luồng đảm bảo an toàn giao thông.

Các chiến sĩ công an đã phong tỏa hiện trường, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Xã hội

Theo Zing News