Do nợ nần, 2h chiều, một đối tượng trong nhóm 3 thanh niên đã rút súng ngắn bắn một phát về phía anh Phương nhưng không gây hậu quả.

Chiều 15/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội nhận được tin trình báo về vụ nổ súng tại phố Lê Văn Linh, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm.

Sự việc được xác định: Khoảng 14h30 ngày 15/4, xuất hiện 3 thanh niên đi trên một xe máy đến địa điểm trên phố Lê Văn Ninh gặp anh Vũ Hồng Phương, trú tại dốc Thọ Lão, quận Hai Bà Trưng. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát cãi nhau. Một đối tượng trong nhóm 3 thanh niên đã rút súng ngắn bắn một phát về phía anh Phương nhưng không gây hậu quả. Anh Phương bỏ chạy, 3 thanh niên sau đó cũng bỏ đi... Theo trình báo, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do nợ nần giữa hai bên.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã xác định danh tính một đối tượng và đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm truy bắt nhóm đối tượng này. Yêu cầu nhóm đối tượng nổ súng trên phố Lê Văn Linh đến cơ quan Công an đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng