(DĐDN) – Mua hàng giá sốc, tặng kèm sản phẩm, bốc thăm trúng thưởng... là những chương trình khuyến mãi đặc biệt đang được các siêu thị, nhà sách, cửa hàng... áp dụng trong dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần này.

Cụ thể, Siêu thị Big C đang thực hiện chương trình khuyến mại mới theo 2 chủ đề “Lễ hội Khách hàng” và “Trang trí ngôi nhà xinh”, áp dụng cho 1.850 mặt hàng có mức giảm giá từ 5 - 50% kèm nhiều quà tặng và chương trình trúng thưởng hấp dẫn.

Theo đó, tham gia chương trình “Lễ hội Khách hàng”, khách hàng mua sắm tại Big C với hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng sẽ có 2 cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng - Tận hưởng niềm vui” siêu hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng… Chương trình “Trang trí ngôi nhà xinh” sẽ mang đến cho các bà nội trợ hơn 350 mặt hàng đồ bếp, đồ gia dụng, điện máy... với mức giảm giá hấp dẫn từ 5 - 50%.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 20/11 cũng được tổ chức tại Trung tâm mua sắm Ebest mall từ nay đến hết ngày 20/11/2013.

Theo đó, khi khách hàng đến mua hàng sẽ nhận được các ưu đãi: Mua hàng giá sốc; Tặng quà khi mua hàng; Chiết khấu 5% cho khách hàng thẻ KHTT vào các ngày thứ 3 hàng tuần; Cắt phiếu để nhận quà; Gian hàng đồng giá các thiết bị KTSVT chỉ với 5.000đ/sp; Tặng 1.000.000đ vào tài khoản thẻ tích lũy; Giảm 30% cho máy văn phòng, giảm 20% cho các sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Ennesti; Giảm 5% các sản phẩm mang thương hiệu Rohto, LG vina….

Ngoài ra, đến với chương trình mua 1 tặng 1: Khi khách hàng đến đăng ký thẻ hội viên hoặc khách hàng đã có thẻ Khách hàng thân thiết sẽ được quyền mua các sản phẩm giá sốc như: 1 lốc sữa Milo (4 hộp) giá 17,200 đồng sẽ được tặng ngay 1 lốc cùng loại, hoặc chỉ với 19.600đ khi khách hàng mua dầu ăn simply 0,4 L, mua 1 chai tặng 1 chai cùng loại, riêng đối với ngành hàng hóa mỹ phẩm, khi khách hàng mua bột giặt Omo Comfor tinh dầu thơm tặng ngay 1 sọt nhựa, mua dầu gội sunsilk các loại tặng ngay 2 kem đánh răng Clouseup 60g.

Tại Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), chương trình khuyến mại đặc biệt “Nhớ ơn thầy cô” năm nay được triển khai trong 14 tuần, từ ngày 16/10/2013 đến ngày 25/1/2014. Theo đó, Eximbank sẽ miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ TeacherCard Paypass phát hành mới, miễn phí gia hạn, đổi thẻ sang thẻ TeacherCard Paypass. Đồng thời, khi sử dụng thẻ Eximbank MasterCard TeacherCard để thanh toán, các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng/giải, sẽ có 10 giải thưởng dành cho 10 chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất mỗi tuần.

Eximbank luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho những nhà giáo khi giao dịch thông qua thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Teacher Card. Mỗi năm cứ đến ngày 20/11, Eximbank lại dành một chương trình khuyến mại này như một sự tri ân và tôn vinh những đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô.

P.V