Trong lúc đang cưa bom thì bất ngờ quả bom phát nổ khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có 1 thanh niên bị nát cánh tay.

Chiều 9/9, lãnh đạo Khoa chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang điều trị hai bệnh nhân bị thương nặng khi cưa bom .

No kinh hoang khi cua bom, 1 nguoi bi nat canh tay - Anh 1

Anh Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Ảnh NLĐ.

Theo đó, hai bệnh nhân gồm Lê Minh Dũng (29 tuổi) và Lê Thúc Hải (28 tuổi) đều ngụ xã Liên Sơn, huyện Lắk nhập viện cấp cứu lúc 17h30 ngày 8/9 trong tình trạng đa chấn thương, báo Zing news đưa tin.

Bệnh nhân Dũng nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương nhỏ vùng ngực, cánh tay và đùi. Còn bệnh nhân Hải nhập viện trong tình trạng vết thương ở mắt và nát cánh tay trái.

“Sau khi tiếp nhận, đơn vị đã tiếp hành cấp cứu hiện sức khỏe hai bệnh nhân đã ổn đinh. Trong đó, sáng 9/9, bệnh nhân Hải được gia đình xin chuyển viện xuống TP HCM điều trị”, vị này nói.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Hà Công Thượng - Trưởng Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ cưa bom khiến bom phát nổ, làm 2 người bị thương. Theo đại tá Thượng, đây là loại bom tạ, có sức công phá lớn.

Hồng Hà (T/H)