Được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Ninh Hoàng Ngân - người đẹp thời trang tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - đã được chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự Siêu mẫu Châu Á (The Super Model Asian Beauty Contest) tại Tokyo - Nhật Bản từ 01/11 đến ngày 04/11.

-

Ninh Hoàng Ngân - Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Ninh Hoàng Ngân năm nay 21 tuổi, cao 1m75 và số đo 3 vòng là 84-61-92. Cô từng lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp Thời trang của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Hoàng Ngân hiện theo học ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM.

Ngày 31/10 Hoàng Ngân đã lên đường đến Tokyo - Nhật Bản. Sau đó cô sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi The Super Model Asian Beauty trong 4 ngày. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 3/11 tại Shinjuku, Tokyo.

Hoàng Ngân sở hữu chiều cao tốt và khuôn mặt khả ái

Cuộc thi Siêu mẫu Châu Á được tổ chức với hy vọng mở ra cơ hội cho các người đẹp châu Á tham gia vào thị trường người mẫu thế giới. Cuộc thi muốn tìm kiếm những gương mặt người mẫu có sự kết hợp của ngoại hình, trí thông minh, cá tính, và sự hiện diện, tìm kiếm các siêu mẫu châu Á thế hệ mới. Người thắng cuộc sẽ được hỗ trợ tất cả trong tất cả các hoạt động làm việc trong môi trường quốc tế của họ bao gồm 1 năm xuất hiện trên truyền hình thương mại trong khu vực châu Á.

Vẻ đẹp hiện đại của Hoàng Ngân

Cuộc thi năm nay quy tụ các thí sinh đến từ 11 nước Châu Á với độ tuổi từ 16 đến 27 tuổi. Ngoài mục đích tạo sân chơi để các người mẫu trong khu vực châu Á giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc thi còn kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân gặp thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản trong thời gian vừa qua và quảng bá văn hóa châu Á ra thế giới.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Hoàng Ngân trong vai trò người mẫu:

Trần Nguyễn