Người đẹp từng đoạt giải Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã lên đường sang Tokyo (Nhật Bản) để tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011.

Đây là cuộc thi nhằm mở ra cơ hội cho các người đẹp châu Á tham gia vào thị trường người mẫu thế giới với tiêu chí đòi hỏi cao về ngoại hình, trí thông minh, cá tính... Người thắng cuộc sẽ được hỗ trợ tất cả trong tất cả các hoạt động làm việc trong môi trường quốc tế, bao gồm 1 năm xuất hiện trên truyền hình thương mại trong khu vực châu Á.

Cuộc thi năm nay quy tụ các thí sinh đến từ 11 nước Châu Á với độ tuổi từ 16 đến 27 tuổi. Ngoài mục đích tạo sân chơi để các người mẫu trong khu vực châu Á giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc thi còn kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân gặp thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản trong thời gian vừa qua và quảng bá văn hóa châu Á ra thế giới.

Ninh Hoàng Ngân sinh năm 1990, cao 1m75 với số đo 3 vòng là 84-61-92. Cô từng lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Ninh Hoàng Ngân hiện theo học ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM.

Cuộc thi Siêu mẫu châu Á diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4/11.

Trương Quốc Phong

Ảnh: Elite Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam