Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt giữ 9 đối tượng, trong đó có 5 tên đã từng có tiền án, tiền sự về các tội đánh bạc, bắt cóc, nhằm chiếm đoạt tài sản và cướp tài sản.

-

Các đối tượng bị bắt khi chúng đang tổ chức đánh xóc đĩa tại nhà Nguyễn Hữu Thu, sinh năm 1964 ở thôn Vĩnh Khương, xã Yên Sơn, thị xã Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình).

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một bộ đồ dùng để đánh xóc đĩa (1 chiếc đĩa sứ, 1 bát sứ và 4 con bài vị), 8 điện thoại di động các loại, hơn 8 triệu đồng tiền mặt, 2 xe máy, 1 ô tô hiệu Honda Civic.

Khám xét khẩn cấp nhà của 3 đối tượng Nguyễn Hữu Thu, Trần Văn Hòa, Nguyễn Xuân Thành, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ 3 thanh kiếm, 1 dao bấm, 1 roi điện, 1 máy tính xách tay và các dụng cụ dùng để ghi lô, đề.

Theo Thượng tá Đinh Văn Định, Trưởng phòng PC45, thời gian gần đây, trên địa bàn xuất hiện hình thức đánh bạc qua internet hết sức tinh vi. Đây là lần đầu tiên, đơn vị triệt phá và bắt được một số đối tượng trong đường dây đánh bạc có tổ chức này. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TTXVN/Tin tức