Tại Hội diễn võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 33 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức mới đây, nữ võ sĩ của võ đường Hoa Lâm Huyền công pháp trình diễn nội công “mình đồng da sắt”.

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 1

Tối 5/8, khán giả Hà Nội đã được chứng kiến nhiều màn biểu diễn công phu đặc dị của các cao thủ võ cổ truyền đến từ mọi miền đất nước. 

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 2

Võ sư Vũ Hải- trưởng ban tổ chức Hội diễn võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 chia sẻ: “Hội diễn võ cổ truyền năm nay có sự tham gia của gần 100 đoàn đến từ các võ đường, CLB võ thuật, trung tâm đào tạo tài năng của TP Hà Nội, nhiều tỉnh thành các tỉnh phía Bắc, trong đó có khoảng 10 đoàn là bạn bè quốc tế. Mỗi một hội diễn võ thuật là cơ hội để các võ sư, võ sĩ và võ sinh được tụ hội, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất trong giới võ thuật Việt Nam. Đây là cơ hội để các môn phái, võ đường, CLB giao lưu, học hỏi lẫn nhau”.

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 3

Hội diễn võ cổ truyền năm nay có sự tham gia của các môn phái như: Bình Định Gia, Lâm Sơn Động, Nam Hồng Sơn, võ phái Bắc Việt Võ, CLB võ cổ truyền chùa Kim Quy… 

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 4

Các võ sĩ đã mang đến nhiều màn trình diễn công phu đặc sắc. Trong đó phải kể đến màn trình diễn nội công nằm thủy tinh chồng người đập đá của Võ đường Hoa Lâm Huyền công pháp.

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 5

Nữ võ sĩ của Hoa Lâm Huyền công pháp đã nằm lên bàn chông và chịu lực của búa tạ đập 2 viên đá đặt trước bụng.

Nin tho chung kien nu vo si 'tung doc chieu' - Anh 6

Được biết, để làm được điều này, nữ võ sĩ phải luyện Thiết bố sam công để có lưng cứng như sắt.

Một số màn trình diễn nội công của các cao thủ Hà Thành:

Nga Vũ