KTĐT – Người phụ nữ có gương mặt thân thiện, Nicole Rash đã đăng quang trong đêm chung kết Ms.America 2012 (Hoa hậu Quý bà Mỹ) diễn ra vào ngày 15 tháng 4.

Để đến được với chiếc vương miện này, cô từng chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Anaheim, California.

Trước khi tới đêm chung kết, các mỹ nữ sẽ tham gia vào các cuộc thi khu vực trên khắp nước Mỹ và cạnh tranh qua 5 vòng gồm: phỏng vấn, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, biểu diễn và trả lời vấn đáp trực tiếp trên sân khấu.

Sinh ra tại Saint Louis, lớn lên ở Plymouth, Indiana, cô gái 27 tuổi này từng đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp Miss Indiana năm 2007 và là đại diện của bang Missouri tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2012.

Năm 2008, Rash từng ghi danh với giải Á hậu 1 của cuộc thi Miss America (Hoa hậu Mỹ)/

Theo hồ sơ cá nhân của Nicole Rash trên Facebook, cô từng xuất hiện trong một vài quảng cáo, sự kiện, và thậm chí còn được đề cử giải thưởng Academy 2011 khi tham gia bộ phim “ Warrior” năm 201.

Hoa hậu Quý bà Mỹ 2012 đang là người mẫu kiêm diễn viên, phát ngôn viên của một công ty. Cô cũng sắp hoàn thành bằng cử nhân tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Ball State.

Khi bắt đầu cho lịch trình bận rộn, Tân Hoa hậu Quý bà 2012 đã có bài phát biểu cho thanh thiếu niên tránh xa thuốc lá sau khi ông bà của cô qua đời vì các bệnh liên quan tới việc hút thuốc lá.