Depplus.vn - Dù mỗi người đều bận rộn với công việc của riêng mình nhưng tình cảm của cô và chồng vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Với sự nghiệp thành công rực rỡ của mình, việc Nicole Kidman và Keith Urban có lúc xa nhau không phải là điều lạ. Nhưng dù như vậy, cả hai người vẫn không bị rơi vào tình cảnh "xa mặt cách lòng". Nữ diễn viên 46 tuổi đã tiết lộ bí quyết của mình là cứ mỗi khi xa nhau, đêm nào chồng cô cũng để lại một bức thư tình. "Cứ đêm nào anh ấy phải đi xa là lại viết cho tôi một bức thư tình. Tất cả các đêm như vậy kể từ khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ của mình". Nicole chia sẻ trên báo InStyle bản phát hành vào tháng Ba tới.

"Tôi luôn nói với Keith 'Nếu anh cần em thì em sẽ tới đó ngay' và anh ấy cũng nói vậy với tôi.", Nicole nói. Không chỉ có vậy, Keith còn thường xuyên đến thăm vợ tại phim trường, còn Nicole hễ có thời gian là lại tham gia tour diễn cùng chồng. Cô chia sẻ: "Keith và tôi đều là người thích di chuyển. Chúng tôi có thể biến bất cứ nơi đâu thành nhà mình. 2 con của tôi cũng thích như vậy, vì thế chúng tôi cũng đưa chúng đi theo."

Ngoài việc tiết lộ bí quyết giữ lửa yêu với chồng trong suốt 7 năm trời, người đẹpnước Úc còn chia sẻ về 2 cô con gái yêu của mình. Hiện tại, con gái lớn Sunday của Nicole đã được 5 tuổi. "Con bé rất thông mình, vì thế tôi đã có thể nói cho nó nghe về những buổi diễn và khá cới mở với nó. Điều đó giúp trí tưởng tượng của con bé được phát huy."

Còn cô con gái út 3 tuổi Faith lại thần tượng cha mình: "Faith sẽ đứng ở cánh gà sân khấu, đeo chiếc tai nghe lớn của con bé, xem và tưởng tượng như mình đang chơi một cây guitar thực thụ. Nhưng khi tôi hỏi Sunday rằng 'Con có muốn đi nghe bố hát không?', con bé lại từ chối."

Nicole Kidman và con gái lớn Sunday

Tuy bận rộn với công việc của mình và đang sống ở Nashville, Mỹ nhưng Nicole thường xuyên về Úc thăm cha mẹ tại ngôi nhà phía bắc Sydney. Cô đã được nuôi dạy ở đây sau khi được sinh ra ở Hawaii.

Nicole cũng nổi tiếng với những lựa chọn dũng cảm trong sự nghiệp của mình khi cô luôn nhận lời đóng những vai diễn khác nhau. Cô cho biết dù những vai diễn đó có thể khiến mình hoảng sợ nhưng chúng cũng xứng đáng khi giúp cô trở thành một diễn viên tên tuổi. "Tôi luôn cố gắng vượt qua nỗi sợ của mình. Mọi người lúc nào cũng nói tôi quá mạo hiểm hay tôi dũng cảm, nhưng thực ra trong thâm tâm tôi lại thật sự sợ hãi."

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)