(CAO) Trong chuỗi tham dự các hoạt động tại Việt Nam, tối qua (25-5) là buổi diễn thuyết cuối cùng của Nick, tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Cũng như ở tất cả các sự kiện khác có Nick tham gia, tình trạng "cháy" vé đã xảy ra và sân vận động lớn nhất TP.HCM đã không còn chỗ trống.

(CAO) Trong chuỗi tham dự các hoạt động tại Việt Nam, tối qua (25-5) là buổi diễn thuyết cuối cùng của Nick, tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Cũng như ở tất cả các sự kiện khác có Nick tham gia, tình trạng "cháy" vé đã xảy ra và sân vận động lớn nhất TP.HCM đã không còn chỗ trống.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP HCM cùng một số lãnh đạo TP.HCM và nhiều quan khách cũng đã có mặt tại sân vận động Thống Nhất.

Với chủ đề “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”, Nick đã gửi đến các bạn trẻ những lời khuyên của một người đã từng thất vọng, tuyệt vọng nhưng đã vượt qua tất cả để thành công. Nick nhắc đến việc có nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới dễ bị thất vọng hay tuyệt vọng khi bước ra cuộc đời và cho rằng đó là cảm giác nhất thời; nếu có lòng tin, có nghị lực, các bạn trẻ có thể dễ dàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Trước đó, sáng cùng ngày, Nick đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7, tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 14 - Cup Tôn Hoa Sen do Báo Công an TPHCM và Báo Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tại đây, Nick đã giao lưu với các vận động viên và hơn 4.000 khán giả (phần lớn là các em có hoàn cảnh đặc biệt). Trong bài diễn thuyết của mình, Nick đã khuyên các em đừng bao giờ mặc cảm với số phận, hãy luôn có lòng hướng thiện và ý chí vươn lên, những người xung quanh, xã hội sẽ luôn đồng hành cùng các em. Đặc biệt, Nick khuyên các em luôn nhớ trong đầu và thực hiện 5 lời Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng.

Không chỉ đá quả bóng đầu tiên trong trận khai mạc của giải đấu, ở phần giao lưu, Nick đã biểu diễn tài nghệ tâng bóng của mình như một minh chứng cho thấy không có gì là không thực hiện được, miễn là mình có ý chí và nghị lực để vươn lên vượt qua sối phận.

Sáng 26-5, Nick sẽ tham gia một bữa tiệc chia tay với Ban tổ chức, nhà tài trợ cùng một số khán giả tại Dinh Thống Nhất trước khi ra sân bay rời Việt Nam.

Một số hình ảnh của Nick tham gia các sự kiện trong ngày 25-5:

Nick giao lưu với khán giả tại Nhà thi đầu QK7, trong khuôn khổ Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Đối với các em nhỏ, Nick là tấm gương sáng cho ý chí vươn lên

Em bé khuyết tật này có thể học hỏi được nhiều điều qua buổi gặp Nick ngày hôm nay

Nick giao lưu với hai em có hoàn cảnh đặc biệt, tại Nhà thi đấu QK7

Ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trò chuyện với Nick tại sân vận động Thống Nhất

Nick, MC Thanh Bạch và ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen - Trưởng BTC đưa Nick đến Việt Nam

Nick giao lưu với một chàng trai khuyết tật trên sân khấu

Hơn 30.000 khán gải đã có mặt tại sân Thống Nhất giao lưu với Nick