Theo tạp chí Cosmopolitan, giày lông, váy áo khoét vai, "mom jeans"... đã quá nhàm chán và cần loại bỏ vào năm sau.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 1

Cosmopolitan cho rằng các tín đồ thời trang thường thích những thứ hoài cổ và một trong số đó là chiếc quần mom jean cạp cao cũ kỹ. Kiểu quần này không nên xuất hiện nhiều trong năm 2017 bởi nó vừa lôi thôi, lại không giúp người mặc tôn dáng.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 2

Xu hướng giày dép lông không chỉ bị chê xấu, mà còn được gọi là phong cách của những người giàu, thích phô trương. Họ như muốn chứng minh tôi có đủ tiền để mặc áo lông, quàng khăn lông và đi dép lông.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 3

Bên cạnh trang phục trễ vai, xu hướng "cold-shoulder tops" (khoét vai) cũng rất được giới trẻ ưa chuộng trong năm qua. Bài viết đánh giá kiểu ăn mặc này không chỉ không quyến rũ, mà còn vô duyên, giống như bỗng nhiên bạn cắt 2 khoảng trống hai bên mà chẳng vì lý do gì. Có lẽ đã đến lúc các nhà thiết kế nên ngừng lăng xê kiểu mốt nửa kín nửa hở như vậy.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 4

Cách đây vài năm, khi Fendi bắt đầu ra mắt mẫu túi in hình đôi mắt ngộ nghĩnh, giới mộ điệu phát cuồng vì nó. Nhưng đã đến lúc nó nên "nghỉ ngơi" để nhường chỗ cho những thứ mới mẻ và thú vị hơn.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 5

Khoảng 2 năm trở lại đây, lace-up bodysuit "làm mưa làm gió" thị trường thời trang, chinh phục từ Selena Gomez đến Bella Hadid, Lily Aldridge... Khắp các đường phố, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của trang phục này. Vì lẽ đó, nhiều người không mong nó tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 6

Không cần phải đưa ra quá nhiều bằng chứng, những ai quan tâm đến thời trang đều biết sự kết hợp giữa slip dress (váy ngủ) và T-shirt gây nghiện như thế nào. Mỗi người có một biến tấu khác nhau, tạo nên bức tranh đa dạng, màu sắc.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 - Anh 7

Chị em Kendall, Kylie và Kim còn có cách mix đồ rất táo bạo, thậm chí kỳ quặc. 2017 sắp đến và váy ngủ cần được "cất vào tủ" để chào đón những stye mới cá tính hơn.

Minh Đức