Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò mà hầu như các cặp đôi đều gặp phải. Bạn đã biết cách giải quyết những tình huống đó chưa?

Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò: Bạn thu hút mọi ánh mắt nhìn

Nếu tất cả những gã trai tồi tệ, lập dị đều đổ mắt về phía bạn, thì rất có thể, bạn có gì “không ổn” trong cách ăn mặc rồi. Hãy mặc sao cho nhìn vào gương, bạn thấy mình gọn gàng, lịch sự, và đẹp. Chớ để quên lô quấn trên tóc hoặc chừa lại một bên mắt chưa make-up cẩn thận.

Nhung tinh huong "kho do" khi hen ho - Anh 1

Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò bạn có thể mắc phải (Ảnh minh họa)

Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò: Mùi cơ thể

Một chuyện quá hiển nhiên cần nhớ, song thật lạ là rất nhiều người ra ngoài, đến chỗ hò hẹn mà quên xịt khử mùi. Cơ thể thơm tho chính là sự hấp dẫn giới tính tuyệt vời nhất. Bạn cần lấy đi hơi thở của chàng, nhưng là theo nghĩa tích cực cơ.

Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò: Những âm thanh “không mời mà đến”

Dù là nam hay nữ thì việc giữ ý tứ khi ở cạnh người yêu cũng là điều cần thiết. Nếu bạn vô tình có những hành động khiếm nhã kiểu như xì hơi trước mặt chàng/ nàng thì không hay ho tí nào. Cảm xúc lúc đó sẽ là ngượng ngùng, xấu hổ.

Nếu chân tay bạn đang ở gần một vật gì có thể phát ra tiếng động giống như âm thanh lúc xì hơi thì hãy cố tình dùng vật đó để tạo ra âm thanh để đánh lừa người kia. Nếu không khả thi thì hãy mạnh dạn giải thích với người yêu rằng bạn lỡ ăn một thứ khó tiêu nào đó, hệ tiêu hóa của bạn có vấn đề, tuy không ổn nhưng bạn vẫn uống thuốc rồi cố gắng đến gặp chàng/ nàng vì quá nhớ…

Những tình huống "khó đỡ" khi hẹn hò: Quên mang ví hoặc mang thiếu tiền

Ở Việt Nam có thói quen khi đi ăn, đàn ông sẽ là người trả tiền. Nếu bạn nam quên mang ví hoặc mang thiếu tiền thì có thể gặp riêng quản lý, chủ quán để thương lượng hoặc gọi điện thoại cầu cứu một người bạn thân. Tránh tình trạng bối rối ngồi một chỗ hoặc kì kèo nọ kia kéo dài thời gian.

Trường hợp bạn nữ biết chàng lâm vào tình cảnh đó thì đừng nên làm ngơ, hãy đề nghị được chia đôi phần hóa đơn ấy (khi chàng không mang đủ tiền) hoặc đưa tiền cho chàng một cách kín đáo, khéo léo, tế nhị (khi chàng quên mang ví). Trường hợp bạn là người có cá tính, việc trả tiền công khai thay bạn trai là điều khá bình thường (nếu bạn trai khó xử thì hãy bảo là bạn chỉ cho chàng mượn tạm).

Phương Vũ (Tổng hợp)