Trong thời gian gần đây G-Dragon liên tục khiến người hâm mộ phát cuồng với những tạo hình không giống ai trong các MV mới.

Là một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Kpop hiện nay, G-Dragon không chỉ là một ca sĩ tài năng với nhiều tài lẻ như rap, sáng tác và chơi nhạc cụ. Ngoài ra anh còn được biết tới như một fashion icon với những bộ trang phục kết hợp đầy cá tính.

Không chỉ cá tính trong thời trang mà gu thẩm mỹ của GD cũng nhiều lần khiến fan hâm mộ choáng váng với những tạo hình không giống ai của mình.

Một trong những tạo ấn tượng nhất của GD trong MV Monster là mái tóc nhuộm đỏ với chiếc sừng tượng trưng cho quỷ dữ.

Cho đến MV Bad boy, G Dragon lại xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới với mái tóc dài để lệch cùng phong cách thời trang độc đáo.

Vẫn là mái tóc dài nhưng trong MV Fantastic baby,G-Dragon lại khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh công chúa Rapunzel trong bộ phim hoạt hình Tangled.

Ở MV solo Michi-go, GD lại khiến người hâm mộ phải thắc mắc không biết nên gọi bộ trang phục của anh là vay hay quần.

Trong MV Crayon, GD lại vào vai vị bác sĩ điên.

Cậu bé người gỗ Buratino.

Tạo hình kì quặc.

Cho tới hóa trang thành một cô gái.

Người hâm mộ chưa hết bất người với Crayon, G Dragon lại tiếp tục chứng tỏ sức sáng tạo không ngừng của mình bằng một loạt những hình ảnh kì quái trong MV mới đây của anh mang tên Coup D'etat. Từ chiếc khẩu trang hình mỏ quạ...

Nhuộm toàn thân một màu đen.

Rồi lại xuất hiện trong trang phục ninja màu đỏ.

Và cuối cùng là bộ trang phục màu trắng gọi nhớ tới hình ảnh nữ ca sĩ Lady Gaga.

Minh Trí

Theo Tri Thức