Đang mang thai nhưng nhiều sao nữ đau đớn phải nói lời chia tay bạn tình vì bị cắm sừng.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 1

Nữ ca sĩ Christina Milian đệ đơn ly hôn chồng sau khi bắt gặp anh này thân mật với trợ lý ở Caribbean. Khi đệ đơn ly hôn, Christina chỉ còn 9 ngày nữa là sinh con gái Violet. Cô là một trong những ngôi sao Hollywood bị bạn tình cắm sừng khi đang mang thai.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 2

Vì không chịu nổi ông chồng lắm tật, nam diễn viên Charlie Sheen, nên dù đang mang thai 6 tháng đứa con thứ hai với Charlie, nhưng nữ diễn viên kiêm người mẫu Denise Richards vẫn đệ đơn ly hôn với lý do không hòa hợp.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 3

Bạn trai cũ của siêu mẫu Heidi Klum, Flavio Briatore đã ngang nhiên hôn một phụ nữ khác khi biết tin Heidi đã mang thai với mình.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 4

Khi Tom Brady ở Paris với bạn gái mới lúc đó, Gisele Bundchen, vào tháng 2/2007, bạn gái cũ của anh Bridget Moynahan tuyên bố cô đang mang thai con của cô và Tom được ba tháng.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 5

Kevin Federline chia tay hôn thê Shar Jackson để cưới ngôi sao pop Britney Spears, nhưng điều đáng nói là khi anh dứt tình với Jackson, cô đang mang trong bụng đứa con thứ hai của hai người.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 6

Billy Crudup bỏ Mary-Louise Parker để chạy theo Claire Danes khi Mary đang mang thai 7 tháng con của Billy.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 7

Tiki Barber kết thúc cuộc hôn nhân 11 năm với Ginny Cha để theo đuổi cô gái trẻ 23 tuổi Traci Lynn Johnson. Đám cưới của Tiki và Traci diễn ra chỉ 8 ngày sau khi Tiki hoàn tất thủ tục ly hôn với Ginny, lúc đó cô đang mang thai hai đứa con song sinh của chàng cầu thủ bóng bầu dục.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 8

Ngôi sao Little Woman: LA, Briana Renee và Matt Grundhoffer chia tay khi Briana đang bụng mang dạ chửa. Lý do là vì cô phát hiện ra Matt gửi ảnh nóng và tin nhắn tình tứ cho một phụ nữ khác. Tuy nhiên sau đó hai người đã nối lại quan hệ trước khi con trai của họ chào đời.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 9

Ca sĩ Kelis buộc tội chồng Nasof bỏ cô khi cô đang mang thai. Hai người chia tay vì Nasof bị vợ bắt gặp ngoại tình ở Turks and Caicos.

Nhung sao nu bi ban tinh cam sung khi dang mang thai - Anh 10

Cựu thành viên nhóm Spice Girl, Mel B bị nam diễn viên Eddie Murphy bỏ rơi khi đang mang thai 6 tháng đứa con của Eddie. Ngôi sao Hollywood sau đó phủ nhận mình là cha của đứa bé: “Tôi không biết ai là cha đứa bé cho tới khi bé chào đời và đi thử máu”.