Cánh săn ảnh phải 'thua cuộc' trước những ngôi sao này bởi chẳng thể khai thác được gì dù đã bám theo họ nhiều ngày trời.

Kim Soo Hyun

Nhung sao Han khien canh paparazzi cung phai 'bo tay' - Anh 1

Những sao Hàn khiến cánh paparazzi cũng phải "bó tay".

Sau khi tin tức Lee Min Ho hẹn hò Suzy, Kim Woo Bin hẹn hò Shin Min Ah được đăng tải trên các mặt báo, cánh săn ảnh Hàn Quốc đã cố gắng bám đuôi Kim Soo Hyun. Họ đã mất vài tuần lễ chỉ để phát hiện ra việc hẹn hò của nam diễn viên điển trai này. Tuy nhiên kết quả thật thảm hại vì Kim Soo Hyun không hề qua lại với bất cứ cô gái nào.

Lee Joon (MBLAQ)

Nhung sao Han khien canh paparazzi cung phai 'bo tay' - Anh 2

Cánh paparazzi Hàn cũng theo dõi nam ca sĩ Lee Joon trong nhiều ngày nhằm có được những thông tin sốt dẻo xung quanh chuyện đời tư của anh. Thế nhưng những gì mà họ nhận được chỉ là hình ảnh Lee Joon đi ăn cơm chiên với kimchi cùng người quản lý ở một quán ăn khiêm tốn.

Seohyun (SNSD)

Nhung sao Han khien canh paparazzi cung phai 'bo tay' - Anh 3

Thành viên xinh đẹp nhóm SNSD là một trong những nhân vật được giới săn ảnh để mắt. Cô nàng Seohyun đã bị bám đuôi một thời gian. Cũng giống như Kim Soo Hyun hay Lee Joon, với Seohyun, paparazzi cũng đành bó tay. Trên thực tế họ chỉ chụp được cảnh nữ ca sĩ này đọc sách và tự học ở một quán cà phê.

Kim Jong Kook

Là một thành viên nổi tiếng trong chương trình "Running man", Kim Jong Kook năm nay đã ngoài 40 nhưng anh vẫn đang lẻ bóng. Anh từng bị nghi ngờ hẹn hò cùng với các nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng khác như Yoo Eun Hye, Park Ye Jin, Lee Hyori nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi và chưa có thông tin nào chứng thực 100% các chuyện tình này có thật hay không.

Nhung sao Han khien canh paparazzi cung phai 'bo tay' - Anh 4

Paparazzi đã theo dõi Kim Jong Kook nhưng tất cả những gì thu được chỉ là lịch trình có phần "buồn tẻ" của nam ca sĩ này. Được biết tới là người đàn ông mê phòng tập và dành thời gian khá nhiều để duy trì thân hình cơ bắp quyến rũ của mình, hàng ngày Kim Jong Kook chỉ tới phòng tập, quay show rồi lại đến phòng tập và về nhà.

Theo GĐVN