Những phụ nữ Hoàng gia không chỉ mang tước hiệu quý phái mà họ còn vô cùng xinh đẹp và có sức ảnh hưởng tới công chúng thế giới.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 1

Hoàng hậu Jetsun Pema: Hoàng hậu Jetsun Pema sinh ngày 4/6/1990, là vợ của vua nước Bhutan - Jigme Khesar Namgyel Wangchuck thu hút với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 2

Mette-Marit: Vương phi Na Uy sinh ngày 19/8/1973, là vợ của thái tử Haakon – người thừa kế tương lai ngôi vua của Na Uy. Vương phi Mette-Marit cũng là một trong số 20 người phụ nữ đẹp nhất Na Uy.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 3

Himani Shah: Himani Shah là cựu vương phi của Nepal. Người đẹp sinh ngày 1/10/1976 và là vợ của cựu hoàng thái tử Nepal – Paras.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 4

Hoàng hậu Lalla Salma: Hoàng hậu Lalla Salma của Marocco là vợ của vua Mohammed VI. Bà là người vợ đầu tiên của người cai trị Marocco được tuyên bố danh tính và được trao tước hiệu của hoàng gia. (Hoàng hậu Lalla Salma là người đầu tiên được tuyên bố danh tính vì vào khi đó, mọi thứ liên quan đến đời sống riêng tư của hoàng gia đều bị cấm phổ biến).

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 5

Công chúa Alexandra: Cô gái xinh đẹp sinh ngày 16/2/1991 này là công chúa của vương quốc Luxembourg. Alexandra là người con thứ tư và là ái nữ duy nhất của đại công tước Henri và đại công nương Maria Teresa.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 6

Công chúa Thụy Điển Madeleine là con út của vua Carl XVI Gustaf và hoàng hậu Silvia. Cô sinh ngày 10/6/1982. Với khuôn mặt thanh tú và đôi mắt hút hồn, công chúa Thụy Điển là một trong số những công chúa xinh đẹp nhất hiện nay. Cô xếp thứ 3 trong thứ tự kế vị nhưng sau khi cháu gái cô là công chúa Estelle chào đời thì Madeleine giữ vị trí kế vị thứ tư.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 7

Catherine (Kate Middleton) - Công nương xứ Cambridge: Cô sinh ngày 9/1/1982 và là vợ hoàng tử William. Hoàng hậu tương lai không chỉ xinh đẹp mà còn có ảnh hưởng lớn tới thời trang nước Anh.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 8

Công nương Asturias – Letizia: Cô sinh ngày 15/9/1972 và là vợ của hoàng tử công quốc Asturius – người thừa kế ngôi vị trong tương lai. Trước khi kết hôn với hoàng tử, Letizia Ortiz Rocasolano từng là một nhà báo.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 9

Công nương Diana là vợ đầu của hoàng tử xứ Wales – Charles. Khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười ấm áp và đôi mắt xanh thu hút là lý do khiến công nương Diana là một trong những người phụ nữ của hoàng gia đẹp nhất thế giới.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 10

Gayatri Devi: Bà sinh ngày 23/5/1919 và mất ngày 29/7/2009. Gayatri Devi sinh ra trong một gia đình hoàng tộc khi cha là hoàng tử Jitendra Narayan xứ Cooch Behar, Tây Bengal, và mẹ bà là công chúa Indira Raje xinh đẹp. Sau khi lấy chồng vào năm 1940 là Sawai Man Singh II, bà trở thành hoàng hậu Jaipur.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 11

Công chúa Haya bint Al Hussein: Cô sinh ngày 3/5/1974 và là con gái của vua Jordan là Hussein và người vợ thứ ba là hoàng hậu Alia. Công chúa Haya bint Al Hussein sở hữu một vẻ đẹp thanh lịch và quý phái.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 12

Charlotte Casiraghi: Cô gái sinh năm 1986 này là con gái của Vương phi Hanover và một nhà kinh doanh người Italia - Stefano Casiraghi. Charlotte Casiraghi xếp thứ 5 trong thứ tự người kế vị của Monaco.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 13

Fawzia Fuad: Công chúa Ai Cập sinh ngày 5/11/1921 và mất ngày 2/7/2013 là người vợ đầu của quốc vương Iran - Shah Mohammad Reza Pahlavi. Qua những bức ảnh còn lưu giữ lại qua thời gian, người ta vẫn có thể thấy vẻ đẹp quý phái của công chúa Ai Cập Fawzia Fuad.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 14

Công nương Ameera Al-Taweel: Ameera Al-Taweel sinh ngày 6/11/1983 và là vợ của Al Waleed bin Talal, thành viên hoàng gia Saudi Arabia. Bên cạnh đó, người đẹp hoàng gia còn là một nhà nhân đạo và là một biểu tượng thời trang trên thế giới.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 15

Rania Al Abdullah: Rania Al Abdullah là hoàng hậu của Jordan. Cô từng được tạp chí “Vanity” bình chọn là người đứng đầu trong danh sách “10 đệ nhất phu nhân mặc đẹp nhất thế giới”.

Nhung phu nu Hoang gia xinh dep nhat the gioi - Anh 16

Grace Kelly: Grace Kelly là công nương xứ Monaco. Bà sinh ngày 12/11/1929 và mất ngày 14/9/1982 trong một vụ tai nạn giao thông. Trước đó, bà được biết tới là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng và từng nhận được giải Oscar vào năm 1955.