(Xã hội) - Phi Thanh Vân không ít lần tự biến mình thành "trò hề" với những phát ngôn sốc nổi, thiếu suy nghĩ và vô cùng khoe khoang vật chất.

Phi Thanh Vân nổi tiếng với những phát ngôn 'sặc' mùi tiền

Từ ngày bước chân vào showbiz, Phi Thanh Vân đã nổi tiếng là người chịu khó phát ngôn. Với bản tính bộc trực, cô sẵn sàng đáp trả mọi thắc mắc từ dư luận. Không chỉ thẳng thắn trong lời ăn tiếng nói, chân dài còn táo bạo trong phong cách ăn mặc.

Chưa nói đến tính "đúng-sai" của những phát ngôn này, dư luận cho rằng cái người đẹp dao kéo này hướng tới chính là phát ngôn đó phải sốc, độc, lạ... Đây cũng chính là tất cả những điều mà người ta có thể nhìn thấy từ hoạt động sự nghiệp của Phi Thanh Vân trong thời gian qua. Đặc biệt, người đẹp này có những phát ngôn "nặng mùi tiền" khiến dư luận ném đá không ít.

"Làm được như tôi, tôi tặng 20 tỷ"

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Cô dâu đại chiến 2 ở thành phố Hồ Chí Minh, người đẹp cũng khiến những người chung quanh “nóng mắt” vì gu thời trang trong suốt.

Bộ quần áo "phản cảm" của Phi Thanh Vân

Sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên các trang mạng, Phi Thanh Vân nhận được rất nhiều phản hồi thiếu thiện chí. Người đẹp này không ngại lên tiếng thách thức fan cuồng trên trang cá nhân của mình. Chân dài 31 tuổi khẳng định sẵn sàng bỏ ra 20 tỷ cho những ai có khả năng làm được những việc như cô đã trải qua. Phát ngôn này của Phi Thanh Vân đúng là "nặng mùi tiền".

“Chào hàng người đẹp ít nhất 10.000 USD”

Trước đó người đẹp này cũng đã có phát ngôn để đời khác: “Showbiz ở đâu cũng có chuyện như thế này cả, không riêng gì Việt Nam. Vấn đề người đẹp, người nổi tiếng cặp đại gia rần rần khắp nơi, không có gì lạ cả. Để một người nổi tiếng gật đầu cặp với một đại gia thì món quà chào cho tình yêu này không phải rẻ, "bèo" nhất cũng là 10.000 USD. Vậy nên câu nói cửa miệng của các đại gia là: Cái gì không thể mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền” - Phi Thanh Vân nói về thực trạng của showbiz về mối quan hệ người đẹp và đại gia sau khi hoa hậu Mỹ Xuânbị bắt về tội môi giới bán dâm.

Với phát ngôn này Phi Thanh Vân đã bị ném đá không ít vì quá đề cao vấn đề vật chất.

Ngoài Phi Thanh Vân, cũng có nhiều người đẹp showbiz khác vạ miệng bởi những phát ngôn sặc mùi tiền như Ngọc Trinh: "Yêu không tiền cạp đất mà ăn", hay Lý Nhã Kỳ: "Nhìn váy tôi, bạn đừng quá... tự ti về túi tiền của mình!"...Nhưng có lẽ khó ai sánh được với Phi Thanh Vân về khoản phát ngôn gây sốc và khoe khoang vật chất. Có lẽ để thay đổi hình ảnh của mình theo hướng tích cực, Phi Thanh Vân cần phải hiểu câu "Uốn lưỡi ba lần trước khi nói" mà ông bà ta đã dạy.