Sao Việt có rất nhiều phát ngôn đáng nhớ tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Hoa hậu Mỹ Linh, Phi Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà và Vân Dung.

Hoa hậu Mỹ Linh

Nhung phat ngon khong the bo lo cua sao Viet tuan qua - Anh 1

Sao Việt - Đỗ Mỹ Linh có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, trước ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh nhạt nhòa hơn nhiều Hoa hậu khác, cô chia sẻ: "Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhòa đâu. Mỗi một người sẽ có cách xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân mình. Tôi đi theo hướng tham gia vào các hoạt động xã hội nên không thể rầm rộ lên được. Bản thân tôi cũng không muốn dấn thân quá sâu vào showbiz. Tôi muốn giữ hình ảnh một Hoa hậu nhưng vẫn là một cô sinh viên trong sáng, trẻ trung, năng động và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn".

Phi Thanh Vân

Nhung phat ngon khong the bo lo cua sao Viet tuan qua - Anh 2

Thời gian gần đây, chuyện ly hôn của Phi Thanh Vân với Bảo Duy đã tốn biết bao giấy mực của báo giới. Diễn viên phim "Cô gái xấu xí" cho biết suốt thời gian chung sống, cô và chồng xảy ra nhiều trận cãi vã. Mối quan hệ của họ căng thẳng từ khi Phi Thanh Vân mang bầu con đầu lòng.

Để chấm dứt ồn ào cũng như việc hai vợ chồng liên tục vạch mặt nhau trên báo, Phi Thanh Vân nói: "Đến bây giờ, Duy vẫn muốn gặp mặt tôi để giải thích, đòi gặp con. Anh ấy còn hăm họa tôi không được nói sự thật trên báo, nếu không tôi sẽ phải lãnh hậu quả. Khi Duy làm những điều này với tôi nghĩa là tình nghĩa vợ chồng đã không còn. Tôi sẽ mạnh mẽ và bảo vệ con trai, ba mẹ đến cùng.

Tôi không tin vào luận điệu nhớ con của Duy. Nếu Duy thương con đến thế, anh ấy đã không bỏ bê con gái riêng của mình như vậy. Một năm Duy gặp con gái chắc được một, hai lần. Bé Tấn Đức đâu phải là con đầu lòng mà anh ấy phải nhớ phát điên lên. Người phát điên là tôi mới phải. Tại sao Duy không làm việc đó với các con gái. Phải chăng vì mẹ chúng làm công nhân cạo mủ cao su, còn tôi là cái máy ATM của anh ấy?".

Hồ Ngọc Hà

Nhung phat ngon khong the bo lo cua sao Viet tuan qua - Anh 3

Hồ Ngọc Hà vốn là một trong những sao Việt có khả năng ăn nói sắc sảo. Trước kia, giọng ca Tội lỗi từng nhiều lần có những phát ngôn gây chú ý dư luận.

Sau kỳ nghỉ Tết được ở bên gia đình và đưa con trai Subeo đi chơi, Hồ Ngọc Hà dường như rất hứng khởi khi bước vào năm mới. Nữ ca sĩ khoe những hình ảnh mới quyến rũ và mong muốn: "Chào ngày mới, tuần mới của năm mới, của mọi thứ mới ngập tràn năng lượng và mãn nguyện...".

Kèm theo đó, giọng ca sinh năm 1984 tâm sự về chuyện đời, chuyện người: "Nhận ra không nên tranh cãi với mấy người nói sai, nghĩ sai rằng mình không sai vì như thế đã là sai. Tung bay tươi vui nào. Đọc new feeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc đau buồn tìm mọi cách để làm người khác yêu mình...". Chính vì vậy mà bà mẹ một con chia sẻ "bí quyết đầu năm" của mình đến người hâm mộ: "Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ. Thề đó".

Vân Dung

Nhung phat ngon khong the bo lo cua sao Viet tuan qua - Anh 4

Trong showbiz, Vân Dung là một trong số hiếm những nghệ sĩ miễn nhiễm với thị phi. Vân Dung trên sân khấu đỏng đảnh, bộc tuệch bao nhiêu thì ngoài đời chín chắn, kín kẽ bấy nhiêu. Sự kín kẽ đến gần như khó tính. Không thích đùa bỡn, cợt nhả. Không tiết lộ bất kì điều gì về ông xã. Không bao giờ lui tới những chốn ồn ã, đông đúc. Không có thói quen ngồi nhậu nhẹt lai rai. Quán bar là cấm địa. Và những event thì hiếm lắm, thân lắm mới nhận lời.

Một mình một con đường, một mình một ngọn núi. Những Minh Vượng, Minh Hằng đình đám một thời giờ đã lui về hậu trường với những đam mê riêng. Còn mình Vân Dung độc tôn danh xưng "nữ danh hài" trong làng hài Bắc. Chính vì vậy khi được hỏi "Chị có cô đơn không?", Vân Dung tròn mắt: "Tôi là đàn ông, có phải đàn bà đâu mà cô đơn".

Theo GĐVN