Nói người Hương Giang toàn mùi silicon; ví Việt Hương với... chó là những phát ngôn khiến Trấn Thành bị công chúng săm soi.

Trấn Thành nói người Hương Giang 'toàn mùi silicon'

Trong chương trình Kỳ tài thách đấu tập 11 lên sóng vừa qua, Hương Giang - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài cùng tham gia diễn xuất trong một tiểu phẩm.

Bị phân vào vai Thị Mầu chửa hoang, Hương Giang ôm bụng bầu "ưỡn ẹo" bước lên sân khấu liền gặp ngay "thằng Mõ" Trấn Thành. Khi hai người đang đôi co xem đứa con là của ai thì quan huyện Trường Giang xuất hiện. "Nô" Chí Tài bị triệu tập vì nghi ngờ dan díu với "Thị Mầu" Hương Giang. Chí Tài khai đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trường Giang liền sai Trấn Thành "ngửi" nhưng chỉ thấy "toàn một mùi silicon". Trấn Thành liền giải thích "silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài".

Nhung phat ngon de gay 'dong cham' cua Tran Thanh - Anh 1

Trấn Thành phát ngôn người Hương Giang idol toàn silicon.

Phát ngôn của Trấn Thành lập tức gây phản ứng bởi ai cũng biết Hương Giang là người chuyển giới. Câu nói này của nam diễn viên bị cho "xúc phạm" đến nữ ca sĩ. Video sau khi đăng tải lại trên YouTube nhanh chóng cắt bỏ câu thoại này của Trấn Thành để không tạo thêm sự ồn ào, phản cảm.

Về phía Hương Giang, cô chia sẻ cảm thấy hoàn toàn bình thường trước câu nói này của Trấn Thành. Nữ ca sĩ còn thẳng thắn thừa nhận trong có thể có silicon nên chẳng có gì phải ngại. Ngoài đời, Trấn Thành - Hương Giang khá thân thiết vì hợp tính cách. Cả hai từng diễn xuất chung nhiều lần trên sân khấu.

Trấn Thành khiến Lâm Vĩ Dạ bật khóc vì nhận xét quá thẳng

Lâm Vĩ Dạ là một diễn viên chuyên nghiệp, bạn diễn hợp cạ với Trường Giang và từng diễn chung với Trấn Thành trong một số tiểu phẩm. Khi xuất hiện tại sân chơi Đấu trường tiếu lâm, Lâm Vĩ Dạ khiến nhiều bất ngờ bởi sự liều lĩnh.

Lâm Vĩ Dạ dự thi một tiểu phẩm về đề tài đồng tính. Cô tung khá nhiều mảng miếng khiến khán giả bật cười. Đến phần HLV nhận xét, Trấn Thành gây ngỡ ngàng khi thẳng thắn chê Lâm Vĩ Dạ nhạt nhẽo. "Dở. Kịch bản dở. Kịch bản không có nội dung nếu không muốn nói là vớ vẩn". Nam danh hài còn cho rằng tiểu phẩm thiếu tính nhân văn vì nhân vật đánh bạn gái mà không có lý do chính đáng.

Lời nhận xét này của Trấn Thành khiến thí sinh bật khóc ngay trên sân khấu. Các HLV Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh vội xoa dịu tình hình căng thẳng bằng những lời động viên.

Nhung phat ngon de gay 'dong cham' cua Tran Thanh - Anh 2

Lâm Vĩ Dạ bật khóc khi nghe lời nhận xét của Trấn Thành.

Phát ngôn của Trấn Thành với Lâm Vĩ Dạ bị khán giả chê thiếu sự tinh tế và tế nhị. "Dù gì cũng là bạn diễn, Trấn Thành nên nhận xét làm sao để tránh 'mất mặt' người ta. Những góp ý nặng nề như thế nên được nói phía sau sân khấu thì sẽ hay hơn", một khán giả bình luận. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực Trấn Thành vì cho rằng có thương, có quan tâm thì anh mới đưa ra những lời góp ý thẳng thay vì những lời "rót mật vào tai" thí sinh.

Trấn Thành ví Việt Hương với... 'chó'

Trong một tập phát sóng của chương trình Song đấu, Trấn Thành có phát ngôn với Việt Hương trên sóng truyền hình gây xôn xao. Cụ thể, trong một phần chơi, nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà có mang theo một chú chó tên Tèo vô cùng thông minh. Khi Trấn Thành đặt bài toán "tám cộng hai bằng mấy?" thì chú chó sủa đúng 10 tiếng khiến nam MC phấn khích. Trong lúc hưng phấn, Trấn Thành buột miệng khen chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao" (trang phục Việt Hương mặc lúc lên sóng), và nói rằng cả hai giống như "chị em".

Nhung phat ngon de gay 'dong cham' cua Tran Thanh - Anh 3

Trấn Thành ví Việt Hương... là "chó" gây xôn xao.

Phát ngôn này sau đó bị người xem nhận xét phản cảm vì lối so sánh khập khiễng, không đáng. "Dù biết Trấn Thành và Việt Hương là một 'cặp bài trùng' trên sân khấu và ở ghế nóng nhưng việc so sánh đàn chị với động vật như thế thì là cách nói hơi quá trớn. Có thể Việt Hương sẽ chẳng giận nhưng khán giả sẽ cảm thấy bị nhột vì Trấn Thành đang lộng ngôn", một độc giả bình luận.

Trấn Thành sau đó có giải thích sự việc này với truyền thông. Anh cho hay, người nghe chỉ chăm chăm vào câu nói trên sóng mà không đặt mình vào tình huống, không hiểu câu chuyện đang diễn ra.