Những con thú cưng đáng yêu cũng có lúc không thể kiềm chế được thú tính và bị bắt quả tang khi đang làm những trò xấu hổ.

Đinh Ngân (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 1

Ghen tị vì chàng cao bồi đồ chơi được chủ cưng nựng hơn cả mình, chú chó thú cưng đáng yêu này thừa dịp cậu chủ vắng nhà định "xử" chàng cao bồi nhưng lại bị bắt gặp. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 2

Họ nhà mèo có lẽ loài động vật bị bắt quả tang làm trò xấu hổ nhiều nhất. Khi đang định phi tang con cá vàng mình làm chết, chú mèo này bị chủ nhân mình bắt tại trận. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 3

Dám bẻ cây trúc cảnh trong vườn để ăn nhân lúc chủ vắng nhà, khi chưa thủ tiêu xong bằng chứng, gấu trúc đã bị chủ nhân bắt gặp. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 4

Đang táy máy cách sử dụng của máy đánh bột, chú mèo nghịch ngợm bị chủ nhân phát hiện. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 5

Mặc dù bị chủ nhân bắt gặp đã tụ tập chơi bời thâu đêm, chú chó này say xỉn đến mức không thể dậy nổi để biện minh cho hành động của mình. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 6

Bị bắt gặp khi đang xâm nhập lãnh địa loài chó, chú mèo này hét ầm lên khi chủ nhân trêu ghẹo sẽ đem chuyện này kể cho những con chó. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 7

Quá đói bụng, không kiềm chế được thú tính, cô mèo định mở tủ lạnh ăn vụng thì bị chủ nhân bắt gặp, không còn cách nào khác mèo ta đành giả bộ mặt đáng thương, tội nghiệp để chủ nhân mềm lòng. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 8

Bị mèo nanh ác chèn ép lâu ngày, chú chó quyết một lần vật mèo ra để "giở trò" thì bị chủ nhân bắt gặp. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 9

Đang hành hạ đồ chơi cưng của chủ thì bị bắt gặp, chú chó mặt đơ ra ngay lập tức thả đồ chơi xuống và trốn mất. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 10

Sau khi nghịch ngợm vì ngứa răng, chú chó này bị bắt gặp và lại giở bài đáng yêu, hứa sẽ sửa chữa lỗi lầm để nịnh nọt. (Theo Emgn)

Nhung pha xau ho khong the choi duoc cua thu cung - Anh 11

Nghe lời xúi dại của mèo ranh mãnh, con chồn ngốc nghếch đã bị kẹt cứng trong ống giấy vệ sinh, chỉ còn nước cầu cứu chủ nhân của mình. (Theo Emgn)