(Kienthuc.net.vn) - Bất cẩn với trang phục nhiều sao Việt đã lâm vào tình cảnh lộ hàng ngượng chín mặt giữa đám đông.

Trong chương trình Vũ điệu đam mê được phát sóng tối ngày 9/11, xuất hiện với vai trò nghệ sỹ khách mời, Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa đã có một tiết mục mở màn đầy sôi động. Hóa thân thành cô gái Ấn Độ, Ngân Khánh thu hút sự chú ý với bộ trang phục sexy cùng bước nhảy lôi cuốn.

Tuy vậy, do biểu diễn quá sung, nữ diễn viên xinh đẹp đã gặp sự cố lộ nguyên một bên ngực trên sân khấu. Nhắc về sự cố không mong muốn này, Ngân Khánh cho hay, khi biểu diễn trên sân khấu, cô không hề hay biết mình bị lộ hàng vì quá tập trung vào bài nhảy.

Việc lâm vào những tình cảnh dở khóc dở cười với váy áo không phải chuyện hiếm với sao Việt. Cùng với "tai nạn nghề nghiệp" của Ngân Khánh, Elly Trần mới đây cũng gây sốc khi để lộ trọn bầu ngực vì mải tạo dáng.

Trước đó, Hoàng Yến cũng từng hớ hênh với chiếc váy được cắt xẻ táo bạo khi biểu diễn trên sàn catwalk.

Ca sĩ Đoan Trang cũng từng ngượng chín mặt với sự cố lộ hàng trên sân khấu khi chọn chiếc váy maxi được thiết kế sexy phần ngực.

Sự cố lộ ngực khủng trên sóng truyền hình cũng khiến Lý Nhã Kỳ một phen điêu đứng. Mặc dù không cố ý khoe ngực khủng nhưng hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cũng xấu đi nhiều trong mắt công chúng.

Người mẫu Ngọc Quyên cũng không tránh khỏi sự cố với chiếc váy hơi rộng.

Pha lộ hàng của Thái Hà do bất cẩn khiến cô bị Cục NTBD tuyết còi.

Vũ Thu Phương thản nhiên trình diễn thời trang mà không biết chiếc váy đã làm phản cô ngay trên sân khấu.

Trang Nhung cũng rơi vào danh sách đen khi tuột nguyên một bên dây áo trong buổi chụp hình tại công viên.