TPO - Quên mất mình là người phương Đông và để chứng tỏ mình là những ngôi sao, các kiều nữ này đã hôn những đồng nghiệp cùng giới với mình một cách hồn nhiên.

Đôi khi, họ hôn nhau chỉ để thể hiện sự... phá cách trong tạo hình, hoặc bày tỏ tình cảm với nhau trước bàn dân thiên hạ.

Màn hôn nhau thắm thiết như của một cặp tình nhân giữa Chung Thục Quyên và Vũ Hoàng Điệp trong đêm Friend’s Night đã từng khiến một số người không khỏi nghi ngờ về giới tính của họ.

Vốn thân thiết trong làng giải trí nên trong ngày cưới của Thúy Nga, Siu Black không ngần ngại trao cho cây hài này một nụ hôn 'nồng cháy'.

Trong cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Phụ nữ qua ảnh 2005" Trúc Diễm đoạt ngôi Á hậu 1, còn Trang Nhung giữ ngôi Á hậu 2, và vì thế, ngồi cùng nhau trong một chương trình, họ cần phải... hôn nhauTrong cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Phụ nữ qua ảnh 2005" Trúc Diễm đoạt ngôi Á hậu 1, còn Trang Nhung giữ ngôi Á hậu 2, và vì thế, ngồi cùng nhau trong một chương trình, họ cần phải... hôn nhau.

Thảo Trang và Trà My Idol đã có ý tưởng tạo hình gây sốc như thế này đây....

Cô nàng nổi tiếng vì làn da như... tắm trắng và xuất hiện thường xuyên bằng những bộ hình sexy cùng bikini Ngọc Trinh từng bị cư dân mạng truyền tay nhau chùm ảnh thác loạn cùng cô bạn thân Ngọc Thạch đầy khiêu khích như chỗ không người....