Ngày Valentine đã cận kề, nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết chọn địa điểm nào lý tưởng cho ngày đặc biệt này trở nên lãng mạn và ý nghĩa bên người yêu, có 3 địa điểm không quá xa mà lại vô cùng đẹp để bạn lựa chọn.

Sapa - Điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 1

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 2

Ảnh : Internet

Chắc chắn rằng Sapa sẽ là nơi các cặp tình nhân nghĩ đến đầu tiên trong cuộc hành trình cho ngày nghỉ lễ tình nhân lãng mạn.

Đang là dịp nghỉ lễ tết, thời tiết lại vô cùng đẹp, đến với Sapa vào mùa này, các cặp tình nhân sẽ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên mây trời với sương mù bao phủ cùng bạt ngàn màu hoa mơ hoa mận, tạo nên một không gian lãng mạn, ngọt ngào và sâu lắng.

Những địa danh như Mường Hoa, thác Bạc, nhà thờ đá Sapa, Cổng trời và đi bộ khám phá các bản làng tràn ngập hoa nắng sẽ cho các cặp tình nhân những trải nghiệm vô cùng lãng mạn và thú vị.

Tam Đảo - xứ sở mùa sương

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 3

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 4

Đừng bỏ qua Tam Đảo nếu bạn muốn thoát khỏi trốn thị thành để tìm một cảm giác thoát tục, Tam Đảo mùa này nắng hửng hong vàng, sương mù giăng kín lối, những chùm hoa đua nhau nở trong sắc xuân ngời. Đến đây các cặp tình nhân không chỉ được khám phá đất trời thiên nhiên mà còn được đến du xuân ở những ngôi chùa cổ nổi tiếng ẩn mình trong rừng trúc.

Mộc Châu - Sơn La

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 5

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 6

Nhung noi ly tuong o mien Bac cho ngay le tinh nhan - Anh 7

Ảnh : Internet

Còn gì đẹp và lãng mạn hơn khi cùng tay trong tay với người mình yêu trong ngày lễ Valentine tung tăng trong sắc nắng và màu xanh bạt ngàn tại nông trường chè Mộc Châu. Mùa này cũng là lúc hoa mận, hoa mơ đang nở đẹp, lác đác vẫn còn hoa cải trắng nở trên những triền đồi. Đến đây, các cặp tình nhân sẽ có những bức ảnh đẹp mê hồn. Mộc Châu còn có khu nhà ở container ngay giữa đồi chè rất độc đáo và ấn tượng, thoải mái và riêng tư.

Đi thôi, các cặp tình nhân, còn do dự gì nữa mà không tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của tuổi trẻ.

Hạ Ly