Lindsay Lohan, Pamela Anderson... không giữ được số tiền khổng lồ họ kiếm được ở thời đỉnh cao.

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 1

Aaron Carter hiện liên tục được nhắc đến trên mặt báo vì những ồn ào đời tư. Ca sĩ nổi tiếng một thời khánh kiệt sau khi nợ thuế và phải nộp đơn xin phá sản năm 2013. Theo TMZ, khi đó, Aaron Carter kiếm được 2.000 USD một tháng, trong khi tiền trang trải cuộc sống tốn nhiều hơn.

Lúc anh đệ đơn phá sản, tài sản kiểm kê chỉ có 60 USD tiền mặt, hơn 900 USD trong tài khoản thẻ, 5 USD trong tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng, một chiếc tivi, điện thoại di động, đàn guitar, hai máy tính xách tay, một túi Louis Vuitton. Anh phải chuyển về sống cùng anh trai vì không đủ khả năng thuê nhà.

* Aaron Carter khóc khi nói về những rắc rối với rượu và cần sa

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 2

Theo Celebrity Net Worth, Lindsay Lohan gần như chạm mốc phá sản. Tuy vậy, việc nhận lời chụp ảnh cho Playboy và tham gia nhiều cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey đã cứu vãn tình thế cho Lindsay Lohan. Diễn viên "Mean Girls" hiện không nhận được vai diễn nào lớn và hoạt động chủ yếu ở London, Anh. Tháng 10 năm ngoái, cô không thể trả tiền thuê nhà, khiến chủ nhà dọa nộp đơn kiện lên tòa án.

* Lindsay Lohan xinh đẹp trong phim "Mean Girls" năm 2004

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 3

Những năm 1980, Mike Tyson là một trong những vận động viên nổi tiếng, sở hữu tài sản lên tới 400 triệu USD. Tiêu xài hoang phí, quá trình tù tội khiến đến năm 2005, võ sĩ nổi tiếng nộp đơn xin phá sản. Những năm gần đây, Mike Tyson theo đuổi nghiệp diễn. Theo Celerity Networth, Mike Tyson hiện chỉ có khoảng 3 triệu USD.

* Chân Tử Đan và Mike Tyson trong “Diệp Vấn 3”

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 4

Khi "Two and a Half Men" nổi tiếng, Charlie Sheen là một trong những diễn viên truyền hình có thù lao cao nhất. Nhưng để che giấu việc mình bị nhiễm HIV, Charlie Sheen phải chi trả nhiều khoản cho những người thân tín, các cô bạn gái... Ngoài ra, Charlie Sheen vẫn phải trả tiền chăm sóc con cái, hỗ trợ vợ sau ly hôn... Cuộc sống phóng túng, chơi bời khiến Charlie Sheen không giữ lại được tiền trong tài khoản, theo Celebrity Net Worth.

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 5

Những năm 1990, Pamela Anderson là ngôi sao nổi tiếng nhờ tham gia làm mẫu cho Playboy, đóng phim sitcom "Home Improvement", xuất hiện trong loạt phim truyền hình "Baywatch"... Tuy nhiên, từ năm 2009, sự nghiệp của Pamela Anderson đi xuống. Theo People, khi đó cô chỉ có 1 triệu USD trong tài khoản. Năm 2012, Pamela Anderson còn gặp vấn đề nợ thuế.

* Đường cong nóng bỏng của Pamela Anderson

Nhung ngoi sao tieu tan tai san khi mat danh tieng - Anh 6

Vợ chồng Heidi Montag và Spencer Pratt giàu có nhờ loạt phim truyền hình "The Hills". Năm 2010, sau khi Heidi Montag chi bộn tiền cho 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ, show truyền hình "The Hills" ngừng sản xuất. Người đẹp không nhận được vai diễn lớn nào trong khi vẫn tiếp tục vung tiền ăn chơi và đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Cuối năm 2010, Heidi Montag và chồng tuyên bố phá sản khi nợ thuế 2 triệu USD. Họ dựng lên chuyện ly hôn để níu kéo sự chú ý nhưng cũng không thành công. Hai vợ chồng không thuê nổi nhà và phải ở nhờ trong khu đất của bố mẹ Spencer Pratt.

Những năm gần đây, Heidi Montag loay hoay tìm lại danh tiếng và kiếm tiền nhưng không thành công. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình thực tế như "Celebrity Wife Swap", "Marriage Boot Camp: Reality Stars 2", "Celebrity Big Brother"...

Theo VNE