Không nhất thiết phải mang trên mình những món trang sức đắt tiền, công nương Kate vẫn tỏa sáng nhờ có gu tinh tế.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 1

Trong suốt chuyến thăm vào mùa xuân tới Ấn Độ và Bhutan, công nương Kate đã đeo tổng cộng 7 đôi khuyên tai với nhiều mức giá khác nhau. Trong ảnh là đôi bông tai trị giá 11 USD.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 2

Trong một buổi dạ tiệc Bollywood. Kate diện đầm xanh nổi bật của thương hiệu Jenny Packham, cô khéo léo kết hợp với đôi bông tai đồng màu hiệu Amrapali, có giá 3.500 USD.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 3

Trong bữa ăn trưa với Thủ tướng Ấn Độ, Kate đeo bông tai làm bằng đá tourmalines xanh, đá amethysts, và kim cương của thương hiệu Kiki McDonough trị giá 4.985 USD. Món trang sức được làm đặc biệt cho Kate và được cho là một món quà kỷ niệm sự ra đời của công chúa Charlotte.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 4

Đôi bông tai mạ vàng Brora trị giá 50 USD là một trong những món trang sức rẻ tiền nhất mà công nương Kate đeo trong chuyến thăm tới Bhutan.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 5

Hoa tai thạch anh tím của thương hiệu Kiki McDonough là một trong những món trang sức đắt tiền của công nương Kate. Giá trị của nó lên tới 5.538 USD.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 6

Ngày cuối cùng của chuyến thăm Bhutan, công nương Kate đeo một sợi dây chuyền vàng. Đây là một món quà từ Hoàng hậu Jetsun của Bhutan.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 7

Kate diện váy của thương hiệu Naeem Khan kết hợp với cặp bông tai chỉ trị giá 7 USD trong chuyến thăm Taj Mahal, Ấn Độ. Cô đã mua món trang sức này từ một gian hàng đồ thủ công mỹ nghệ ở Bhutan.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 8

Trong dịp Lễ Tạ ơn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng, Kate đeo đôi bông tai cùng dây chuyền mặt đá aquamarine và kim cương.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 9

Công nương Kate có niềm yêu thích đặc biệt với bông tai của thương hiệu Kiki McDonough. Trong một chuyến đi tới Bắc Ireland, cô đeo bông tai The Eden Diamond Flower, ban đầu được làm từ đá thạch anh vàng chanh (Lemon Quartz) trị giá 3.606 USD, nhưng Kate sau đó đã thay thành đá thạch anh vàng Citrine.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 10

Kate kết hợp đôi bông tai bằng đá aquamarine và kim cương cùng với bộ đầm trắng thanh lịch của Dolce & Gabbana. Đôi bông tai được cho là chế tác bởi Robinson Pelham, người thiết kế bông tai cưới cho công nương.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 11

Bông tai ngọc trai Soru Baroque và pha lê Swarovski là một món trang sức được nhiều người yêu thích. Kate cũng không nằm ngoài xu hướng. Cô đeo bông tai trị giá 168 USD khi đi xem giải quần vợt Wimbledon và đó cũng là món trang sức Kate từng đeo khi tới thăm Canada.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 12

Công nương Kate đeo bông tai của thương hiệu Pippa Small đến từ Canada trị giá 1.105 USD.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 13

Kate đôi bông tai bằng vàng và đá mã nào màu xanh lá cây trị giá 195 USD của thương hiệu trang sức Monica Vinader trong chuyến đi tới thành phố Kelowna, Canada.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 14

Trong một chuyến thăm tới lãnh thổ Yukon, Kate đã chọn một đôi bông tai trị giá 74 USD được chế tác bởi thợ kim hoàn địa phương Shelley MacDonald.

Nhung mon trang suc tu sang trong toi binh dan cua cong nuong Kate - Anh 15

Trong một chuyến đi tới thành phốManchester, Công nương Kate đã chọn trang sức ngọc trai và vàng của thương hiệu Oscar de la Renta trị giá 190 USD.