(Zing) - O’Star từ lâu đã nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách những món ăn không thể “chối từ” mỗi ngày của mình. Vị giác của mình hoàn toàn bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Chẳng hiểu dựa vào công thức chế biến như thế nào mà O’Star lại đem đến những vị snack khoai tây tuyệt vời đến thế không biết. Mình thích phát hiện ra cảm giác ngọt thanh của khoai tây tươi đằng sau vị mằn mặn của O’Star Muối. Vị cay cay lẫn trong tiếng vỡ giòn tan mỗi lần mình ăn O’Star Kim Chi thì không thể chê vào đâu được. Còn Tảo biển lại giúp mình mở ra một khung trời cảm giác mới, ngọt ngào và thi vị.

Hòn đảo Nami - một trong những điểm đến của hành trình Kpop

Cung điện Gyeongbokgung - một trong những điểm đến của hành trình Kpop

Yêu O’Star hơn khi mà cứ mỗi mùa hè, O’Star lại đem đến cho các bạn trẻ như tụi mình đây một niềm vui bất ngờ. Không rập khuôn, luôn đa dạng và bảo đảm cực kỳ hoành tráng. Như năm ngoái là cuộc hành trình trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa với những hoạt động vô cùng thú vị tại nông trại khoai tây O’Star Farm dành cho 200 bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Năm nay, niềm vui mang tên O’Star lại vẽ ra một bức tranh khác về mối liên quan giữa hai “ngôi sao”: O’Star và K’Pop Star .

Tháp Seoul - một trong những điểm đến của hành trình Kpop

Công viên chủ đề rộng lớn và hiện đại nhất Hàn Quốc

Từ nay đến ngày 28/5, O’Star sẽ trở thành người tiên phong đem đến cho những người bạn tâm giao ở Việt Nam cơ hội có một không hai được giao lưu văn hóa với một đất nước khác, được gặp mặt, chạm tay với những ngôi sao mà trước giờ chỉ nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ. Thật đơn giản, chỉ cần tìm thấy những thẻ cào ẩn giấu trong những gói snack khoai tây O’Star Muối, Tảo Biển, Kim Chi loại 28g, bạn đương nhiên là người trúng thưởng.

Biểu diễn Nanta mới lạ và sôi nổi

Cơ hội học bước nhảy Kpop

Bạn sẽ nhận được cơ hội đồng hành cùng 99 bạn trẻ khác trong chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm. Bạn muốn tham gia sự kiện âm nhạc cực đỉnh M!Countdown? Hay bạn sẽ trở thành 1 trong 50 người sở hữu chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp Olympus PL3 ? Hay bạn sẽ là chủ nhân của 1 trong 200 chiếc máy chụp ảnh Fujifilm Polaroid ?

Một lời giải đáp chung cho tất cả các câu hỏi: Hãy “Ăn O’Star - Gặp K’Pop Star”. Đừng chần chờ kẻo bỏ lỡ. Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời O’Star đem đến cho mọi người trong hè này.

PV

Theo Infonet