Trong thời gian qua, rất nhiều phần quà đã được chuyển đến tận tay gia đình người thương binh nghèo Nguyễn Văn Tưng và bà Vương Thị Tôm.

Sau bài viết về hoàn cảnh của ông Nguyễn Văn Tưng – người thương binh nghèo nuôi 7 người con, cháu mắc bệnh tâm thần ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và hoàn cảnh của người mẹ nghèo mò cua, bắt ốc kiếm sống qua ngày Vương Thị Tôm ở huyện Thường Tín (Hà Nội) được đăng tải, rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã chung tay giúp đỡ. Tiin Club đã chuyển những phần quà này đến tận tay hai hoàn cảnh khó khăn trên.

Và mới đây, chúng tôi đã nhận được món quà của độc giả Lan Anh nhờ chuyển giúp tới gia đình ông Nguyễn Văn Tưng và bà Vương Thị Tôm. Phần quà gồm mì tôm, gạo, sữa và phần tiền đã được thành viên của Tiin Club gửi đến tận tay hai hoàn cảnh nói trên.

Thành viên Tiin Club chuyển quà của độc giả cho bác Tôm

Bác Tôm nhờ gọi điện cảm ơn chị Lan Anh

Hiện tại, cuộc sống của bác Vương Thị Tôm (xã Lê Lợi, Thường Tín, Hà Nội) vẫn còn nhiều khốn khó. Mấy ngày vừa qua, trời mưa to, gió lạnh, nhưng bác Tôm chỉ có thể mặc thêm chiếc áo mưa, chọn chỗ tạnh ráo nhất trong căn nhà để chờ trời sáng. Được biết, bác Tôm mới đi viện về và sức khỏe còn yếu. Khi thấy chúng tôi đến, bác Tôm nhận món quà và nhất định mượn điện thoại để gọi điện cảm ơn lòng tốt của độc giả Lan Anh.

Tặng quà cho gia đình bác Nguyễn Văn Tưng. Vì hai vợ chồng bác Tưng đi vắng, nên thành viên Tiin Club đã chuyển quà tới tay con dâu và các cháu của bác.

Tiếp đến, thành viên của Tiin Club đã tới tặng quà cho gia đình bác Nguyễn Văn Tưng (xã Văn Võ, Chương Mỹ, Hà Nội). Phần quà gồm một gói gạo và sữa dành cho các cháu của ông Tưng. Hy vọng với sự quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước, gia đình bác Tưng sẽ có cuộc sống bớt khó khăn hơn.