Những món đồ trang trí Giáng sinh sau đây khéo khiến bạn giật mình khi biết giá.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 1

Cây thông Giáng sinh đắt tiền trị giá 10 triệu USD. Năm 2010, một khách sạn 7 sao tại Emirates đã trưng bày một cây thông được trang trí với vàng, kim cương, đá quý, rubi… Ngoài ra trên cây còn treo nhiều đồ trang sức và các loại đồng hồ đắt giá khác. Ảnh: Thesun.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 2

Vòng hoa Giáng sinh đính kim cương. Món đồ trang trí Giáng sinh chỉ dành cho giới siêu giàu này có đường kính khoảng 60cm nạm 32 viên kim cương và vô số đá quý nhỏ. Nó được bán với giá gần 3 triệu Bảng Anh (gần 100 tỷ). Ảnh: Homedoo.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 3

Quả cầu trang trí. Quả cầu trang trí được trưng bày trong năm 2009, được làm từ 18 carat vàng trắng,188 viên hồng ngọc và hàng ngàn viên kim cương. Món đồ trang trí này được bán với giá £ 82.000 (Gần 3,7 tỉ đồng). Ảnh: Dailystar.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 4

Cầu trang trí được làm từ 1578 viên kim cương nạm carat vàng trắng. Bao quanh là 2 vòng tròn làm từ 188 viên hồng ngọc màu đỏ. Các nghệ nhân đã làm ra quả cầu trang trí này trong 31 giờ đồng hồ. Ảnh: Malayonline.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 5

Ngôi sao Giáng sinh. Với 280 viên kim cương, trong đó có một viên kim cương to ở giữa 5 carat, ngôi sao Giáng sinh Laden cao 20cm xứng danh là ngôi sao đắt nhất trị giá £ 615.000 (17,7 tỉ đồng). Ảnh: Dailystar.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 6

Bánh pudding Giáng sinh. Chiếc bánh Giáng sinh đắt nhất thế giới có giá 700 triệu. Chiếc bánh này được tạo ra bởi đầu bếp kỳ cựu Savoy Hotel vào năm 2013. Để tạo ra chiếc bánh tráng miệng này đầu bếp đã phải dùng rượu vang thượng hạng lâu năm và loại sô cô la hảo hạng. Ảnh: Sisat.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 7

Cầu tuyết giá £ 3.270 (94 triệu đồng). Nhà thiết kế Leah Andrews đã tỉ mỉ tạc lại mô hình thu nhỏ của một gia đình trong quả cầu tuyết. Quả cầu cũng được gắn 10 viên kim cương 0,7 carat. Ảnh: Thesun.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 8

Thiệp Giáng sinh. Tấm thiệp có giá £ 20.000 (576 triệu đồng). Tấm card này mô tả hình ảnh gia đình vui vẻ ăn tối trong đêm Noel. Ảnh minh họa.

Nhung mon do Giang sinh co gia dat khung khiep tren the gioi - Anh 9

Đôi vớ Giáng sinh. Được bán với giá 22 triệu đồng/đôi được làm từ lông của loài lạc đà cực quý có nguy cơ tuyệt chủng. Ảnh: Newsnation.