Một bà mẹ trẻ đã nghĩ ra dịch vụ để trẻ tự thiết kế quần áo cho chính mình và kiếm được hàng triệu USD.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 1

Jaimee Newberry, một bà mẹ trẻ hiện đang sinh sống tại Mỹ đã bỗng chốc trở thành triệu phú USD sau khi mở ra dịch vụ để trẻ tự thiết kế quần áo cho chính mình.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 2

Ý tưởng xuất phát khi cô thử may một chiếc váy theo chính bản thiết kế của con gái và đăng tải nó lên mạng xã hội.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 3

Ngay lập tức ý tưởng này đã được chia sẻ rất nhanh khiến chính bản thân cô cũng phải bất ngờ. Jaimee Newberry cùng con gái sau đó đã tự thiết kế quần áo theo nhiều mẫu mã và ý tưởng khác nhau và bán hàng rất chạy.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 4

Nhận thấy tiềm năng của công việc này, cô đã mở ra dịch vụ may trang phục theo thiết kế của bé và mở rộng quy mô lên mức nhà xưởng.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 5

Sau 6 tháng hoạt động, giá trị của công ty cô đã tăng tới 300% và lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư trong khu vực.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 6

Mặc dù Jaimee Newberry có thể sẽ trở thành tỷ phú nhưng cuối cùng cô quyết định bán tất cả cho các nhà đầu tư để có thời gian rảnh bên cô con gái nhỏ của mình. Cô cũng yêu cầu được trở thành khách hàng đặc biệt của công ty với quyền lợi được in bất cứ mẫu áo nào, bất cứ khi nào cô muốn mà không cần phải đặt hàng.

Nhung mau vay 'dep la' do tre tu thiet ke - Anh 7

Giờ đây, Jaimee Newberry đã quay trở về cuộc sống thường ngày cùng con gái sau nửa năm bị cuốn vào vòng xoáy kiếm tiền. Cô và con gái mình vẫn tiếp tục tự thiết kế váy theo kiểu độc đáo, sáng tạo mà theo như Jaimee nói thì đó là "Một tài năng mà Chúa ban tặng cho con gái tôi".