Theo nghiên cứu phong thủy của tờ TA, thường xuyên diện những trang phục có màu đỏ, càng, cam… sẽ mang đến sự may mắn, vui vẻ, thuận lợi mọi bề cho người mặc.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 1

Màu đỏ. Là màu của lửa và máu. Nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm và cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh. Trong văn hóa Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, màu đỏ thường mang lại may mắn cho dùng.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 2

Màu vàng. Trong phong thủy, màu vàng thuộc hành Hỏa. Nó mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho người sử dụng. Đồng thời, những trang phục gam màu vàng còn tạo cảm giác thân thiện.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 3

Màu cam. Đây là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui. Màu cam là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 4

Màu tím. Biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, hoàng gia và sự giàu có. Ngoài ý nghĩa của sự chung thủy, màu tím còn đại diện của sự khôn ngoan, độc lập sáng tạo pha chút bí ẩn.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 5

Màu hồng. Là màu của tình yêu, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn. Người yêu thích màu hồng thường có niềm tin vào cuộc sống và luôn vui vẻ, yêu đời.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 6

Màu xanh lá cây. Mang đến cho người ta cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng.

Nhung mau sac quan ao mang lai tien tai cuoi nam - Anh 7

Màu xanh dương. Mang ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Khi diện trang phục màu xanh dương, nó sẽ mang lại cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, nhưng cũng rất chuyên nghiệp và chính trực.

Lương Ngọc (Theo TA)