Sửa soạn trang hoàng nhà để đón năm mới, bạn rất muốn trang trí cho ngôi nhà của mình ngập tràn sắc hoa, tuy nhiên vì quá bận rộn, bạn không có thời gian để chăm sóc và thay nước cho những chậu hoa mà mình yêu thích, vậy thì tại sao bạn lại không nghĩ tới hoa giả, hoa vải nhỉ?

Ngày nay, với công nghệ và trình độ mỹ thuật cao, hoa giả, hoa vải có độ tinh xảo và màu sắc rất thật, thậm chí còn đẹp lung linh hơn cả hoa thật. Bạn hãy trang trí trên bàn khách hoặc bàn ăn những bình hoa giả, hoa vải với nhiều màu sắc, hoặc trang trí chân cầu thang, bậc tam cấp những khóm hoa bụi hàng rào xinh tươi, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình ngập tràn sắc xuân để đón một năm mới nhiều may mắn.

Để trang trí bàn phòng khách, bàn ăn, bàn làm việc…bạn có thể lựa chọn những bình hoa sứ nhỏ nhắn, xinh xắn dưới đây:

Những khu vực như hân cầu thang, kệ tủ, kệ sách…là những chỗ rất thích hợp để trang trí những khóm hoa đủ màu sắc dưới đây:

Những mẫu Kệ hoa 3 giỏ hoặc 4 giỏ có kích thước lớn dưới đây phù hợp trang trí ở những chỗ có không gian lớn hơn như tủ giày bậc tam cấp cầu thang…

Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí cho tường nhà mình mẫu kệ hoa treo tường phong cách dưới đây:

Chúc bạn lựa chọn cho mình những mẫu Kệ hoa, bình hoa ưng ý nhất.. bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa đẹp tại đia chỉ website: http://ironstyle.vn/category/11/ke-hoa-binh-hoa-chau-hoa.html

Bạn có thể mua những mẫu ở trên tại Công ty Tân Anh, địa chỉ 1/36/19 đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh.

Hoặc đặt hàng trực tiếp qua website http://www.ironstyle.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT : 0908 115 916 để đặt hàng

Chúng tôi nhận giao hàng tại nhà miễn phí trong khu vực TPHCM và hỗ trợ 50% phí giao hàng ngoài khu vực TP.HCM.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm như Kệ phòng tắm, Kệ gia vị, Đồ trang trí nhà cửa để Quí khách có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích.