Thời gian qua đã rất nhiều mẫu áo chính thức được cho là của Real Madrid, Man Utd, Bayern Munich,… trong mùa giải 2016/17. Sau đây hãy cùng điểm qua những mẫu áo được xem là đẹp nhất trong số này.

Nhung mau ao mua giai 2016/17 ‘bi lo’ dep nhat - Anh 1

Trong mùa giải 2016/17, nhiều khả năng mẫu áo thi đấu chính thức của Real Madrid sẽ không chỉ còn một màu trắng nhàm chán. Thay vào đó mẫu áo mới đã được thêm một những đường viền màu tím ở hai bên hông và tay áo. Đây là lần đầu tiên từ mùa giải 2007/2008, mẫu áo chính thức của Real Madrid mới lại sử dụng màu tím.

Nhung mau ao mua giai 2016/17 ‘bi lo’ dep nhat - Anh 2

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng thời gian gần đây, mẫu áo đấu chính thức của Man Utd mùa giải 2016/17 sẽ có một sự thay đổi lớn về mặt thiết kế. Thay vì chỉ sử dụng một tông màu đỏ xuyên suất, thì mẫu áo mới của Quỷ Đỏ sẽ được thiết kế với hai tông màu đỏ khác nhau. Bên cạnh đó là những đường viền sọc trắng ở phần hông áo.

Nhung mau ao mua giai 2016/17 ‘bi lo’ dep nhat - Anh 3

So với mẫu áo chính thức đang được sử dụng trong mùa giải năm nay, mùa tới thiết kế áo đấu chính thức của Bayern sẽ chú ý nhiều hơn đối với những điểm nhấn ở phần tay và hông. Nếu mẫu áo mùa này những đường viền không có nhiều nổi bật với tông màu đỏ đậm hơn một chút so với tông đỏ chủ đạo, thì mẫu áo mùa giải 2016/17 những đường viền sẽ trở nên nổi bật hơn với màu trắng.

Nhung mau ao mua giai 2016/17 ‘bi lo’ dep nhat - Anh 4

Trong mẫu áo chính thức của mùa giải 2016/17, Adidas sẽ loại bỏ hoàn toàn những đường viền ở vai. Thay vào đó họ sẽ bổ sung những đường viền ở phần hông áo. Tuy nhiên điểm thay đổi đáng chú ý nhất trong trận phục mới của The Blues chính là biểu tượng của đội bóng sẽ được in chìm xuyên suốt khắp mặt áo.

Nhung mau ao mua giai 2016/17 ‘bi lo’ dep nhat - Anh 5

Vẫn giữ lại những sọc trắng – đen truyền thống quen thuộc. Tuy nhiên trong mẫu áo mới của mình, những sọc trắng – đen này của Juventus sẽ không chỉ là những sọc kẻ song song và đều nhau. Thay vào đó nó đã được bố trí lại một cách khéo léo, làm tăng thêm sự cá tính của mẫu áo.